Thiếu nữ anh bị ép quan hệ với 110 người đàn ông trong…22 giờ

Ty Huu Doc Ngoc

mới 14 tuổi khi bị bạn trai lừa bán vào nhà thổ, bị mua đi bán lại và có thời điểm bị hơn 100 người hãm hiếp trong một ngày.

Thời thơ ấu của Megan đầy bất ổn khi bố mẹ đều nghiện rượu và chia tay lúc cô mới 4 tuổi, theo Guardian.

“Tôi chưa bao giờ được dạy dỗ về ranh giới, quy tắc hay kỹ năng sống”, Megan giờ đây 25 tuổi kể lại. Năm 14 tuổi, cô theo mẹ tới nghỉ mát ở trong “khao khát được yêu thương”.

Đêm đầu tiên tới Hy Lạp, ngồi trong một quán bar ở thị trấn ven biển, Megan lặng người lúc nhìn thấy Jak – một thanh niên Albania đẹp trai có mái tóc và đôi mắt đen sâu thẳm. Bất chấp , hai người bắt đầu quấn lấy nhau.

“Khi chúng tôi rời nước Anh, chúng tôi cũng từ bỏ cuộc sống ở đó”, Megan nhớ lại cô đã thuyết phục mẹ đừng quay lại Anh. “Ở đó chẳng còn thứ gì thuộc về chúng tôi”.

“Anh ta đối xử với tôi rất tốt”, Megan nhớ lại. “Tôi chỉ tin anh ta. Tôi yêu anh ta còn anh ta cũng rất yêu tôi. Jak cực kỳ quyến rũ”.

Thời gian trôi qua, sự “quyến rũ” biến thành kiểm soát. Jak buồn vui thất thường, anh ta bắt đầu kể về người mẹ bị ung thư và gia đình cần tiền chữa bệnh cho bà. Hắn tỉ tê với Megan rằng muốn có con với cô, cùng nhau sống trong một căn nhà to đẹp trong tương lai. Jak đề nghị cùng Megan chuyển tới Athens, nơi họ hàng của anh ta sẽ kiếm cho họ chỗ làm trong quán cà phê. Megan đồng ý, mặc dù điều đó có nghĩa cô phải xa mẹ.

thieu nu anh toi bi 110 nguoi hiep trong 22 gio 201553926 Thiếu nữ anh bị ép quan hệ với 110 người đàn ông trong...22 giờ

Tự truyện của Megan Stephens. Ảnh: Guardian

Tuy nhiên, khi tới Athens, Megan thấy mình lọt vào mạng lưới các chủ chứa và kẻ buôn người. Lúc đầu cô không hiểu lắm về chuyện đang xảy ra. Chỉ khi Jak đưa cô một chiếc hộp cáctông, dẫn cô tới bên ngoài một tòa nhà cao tầng rồi bảo Megan đưa nó cho một người đàn ông sống trên tầng thượng, cô mới bắt đầu nghi ngờ.

Cô bắt đầu quan hệ tình dục với người lạ để kiếm tiền, có hôm tới 8 “khách” một ngày. Cô chìm đắm trong tình yêu với Jak, và “làm mọi việc vì anh ta”. Hắn nhồi vào đầu cô suy nghĩ đó là con đường duy nhất để kiếm tiền cho họ chung sống. Nếu Megan nói muốn dừng lại, hắn liền dọa giết mẹ cô. Hễ cô phản kháng liền bị Jak đánh đập. Có lần hắn đấm vào mặt cô, kéo lê miệng cô trên sàn nhà.

“Những việc như thế xảy ra suốt”, Megan chua chát nói. “Đến tận bây giờ, tôi vẫn cảm thấy mùi máu tanh trong miệng”.

“Thật kinh khủng. Tôi sợ cả những người phụ nữ khác cũng như khách hàng. Tính cách họ rất khó chịu”, Megan nói. Sau đó cô bị ép làm việc trong hàng loạt nhà thổ, nơi đàn ông trả 20 Euro (22 USD) cho một lần thỏa mãn trong vòng năm phút. Ngay đêm đầu tiên, cô phải tiếp hơn 50 khách.

“Đó là cách thức chúng hoạt động”, Megan nói. “Họ (đàn ông) xếp hàng bên ngoài. Có khoảng 10 – 15 phòng liền nhau, liên tục, kể cả khi tôi phục vụ 40 – 50 người cũng không đủ”.

Rồi một ngày, cô ốm nặng sau khi quan hệ với 110 người đàn ông trong vòng 22 giờ. Chủ chứa đóng cửa nhà thổ khi phát hiện cô bệnh nặng.

Megan từng bị cảnh sát bắt giữ vài lần, nhưng quá sợ hãi, không đủ can đảm khai báo sự thật vì ngờ rằng họ liên kết với những kẻ lạm dụng cô.

Cho đến khi cách ly khỏi thế giới bên ngoài, cô bắt đầu cảm thấy an toàn và bắt đầu tâm sự với một vài nhân viên về hoàn cảnh của mình. Họ liên hệ với mẹ của Megan, người chỉ sống cách đó vài giờ lái xe nhưng lại không hề biết con gái đã trải qua những gì.

“Lúc đó tôi như một cái xác sống vì dùng quá nhiều thuốc. Tôi chỉ muốn đi uống gì đó, và không muốn nói về những chuyện đã qua”, Megan hồi tưởng. Hai mẹ con trở về Anh, một bác sĩ kê thuốc an thần prozac cho Megan.

Giờ đây Megan đang từng bước làm lại cuộc đời. Cô đã được trị liệu tâm lý, cai rượu được 7 tháng, kết bạn qua một địa phương và xây dựng lại mối quan hệ với mẹ.

Megan đang hạnh phúc với người yêu mà cô quen ở nhà thờ. Cả hai đang chờ đón con đầu lòng ra đời vào tháng ba tới.

“Đây là lần đầu tiên tôi thực sự biết yêu. Thật là kỳ diệu và điều này giúp tôi rất nhiều. Mang thai đóng vai trò to lớn. Nó khiến tôi bình tâm, tự tin vì mình đang phải chịu trách nhiệm với một sinh linh bé nhỏ”.

Theo Liên Hợp Quốc, trường hợp của Megan chỉ là một trong số 2,4 triệu người trên thế giới là nạn nhân của bọn buôn người. 80% trong số đó bị ép buộc làm nô lệ tình dục.

Megan đã kể lại câu chuyện đời mình trong cuốn “Bought & Sold – Mua và bán”, do nhà xuất bản Harper Element phát hành tháng này. Cô mong muốn thành lập một tổ chức từ thiện riêng để giúp đỡ những nạn nhân của bọn buôn người giống mình.

300x250 Thiếu nữ anh bị ép quan hệ với 110 người đàn ông trong...22 giờ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>