Hai nhóc 5 tuổi nước Nga đào hố trốn khỏi trường mầm non

Ty Huu Doc Ngoc

Mạng xã hội Nga đang kinh ngạc trước tin hai nhóc 5 tuổi nước này dùng xẻng đồ chơi đào hố dưới hàng rào để trốn khỏi , rồi cùng nhau đến cửa hàng ô tô “mua một chiếc xe người lớn” để “tẩu thoát”.

be 5 tuoi dao ho tron khoi truong mam non Hai nhóc 5 tuổi nước Nga đào hố trốn khỏi trường mầm non

Hàng rào của ngôi trường mầm non nơi hai cậu nhóc dùng xẻng đồ chơi đào cát để tẩu thoát.

Cuộc “đào tẩu” có vẻ đã được lên kế hoạch rất tỉ mỉ từ trước. Hai cậu nhóc lợi dụng giờ chơi ngoài sân trường cuối buổi chiều để trốn đi ngay trước mũi giáo viên, bằng cách trườn qua hố đã được đào sẵn trong vài ngày bên dưới hàng rào.

Sau khi thoát khỏi trường học, hai nhóc cùng đi thêm vài km đến phòng trưng bày ô tô Jaguar ở thành phố Urals, Magnitogorsk.

Một người phụ nữ nhận thấy hai nhóc bên ngoài phòng trưng bày, mắt dán vào những chiếc xe đắt tiền. Hai nhóc sau đó háo hức nói với người phụ nữ rằng chúng muốn mua “một chiếc ô tô đã lớn”. Không rõ hai cậu nhóc mang theo bên mình bao nhiêu tiền.

Các nhóc sau đó được đưa đến ở Ordzhonikidze, không sứt mẻ gì và được trả về cho cha mẹ.

Dù phụ huynh không gửi đơn thư khiếu nại, nhưng để sự việc này xảy ra đã bị sa thải, hiệu trưởng thì bị khiển trách.

“Đây là một vi phạm nghiêm trọng”, người đứng đầu ngành giáo dục mầm non cho biết. “Và người để sự việc này xảy ra đã bị sa thải”.

Theo Sebiriatimes

300x250 Hai nhóc 5 tuổi nước Nga đào hố trốn khỏi trường mầm non

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>