Cụ bà Trung Quốc chi hơn 560 triệu đồng mua thuốc nâng ngực

Ty Huu Doc Ngoc

Một cụ bà người Trung Quốc đã chi hơn 160.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 560 triệu đồng) cho và những sản phẩm khác. Bà đã bị một nhân viên tư vấn qua điện thoại lừa mua những sản phẩm này.

Theo trang tin Sina, người giáo viên già nghỉ hưu họ Vương sống một mình ở thành phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Bà Vương mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sau khi quen một người tư vấn sức khỏe qua điện thoại.

Căn hộ 15m2 của bà Vương bây giờ chất đầy những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và phần lớn vẫn chưa được mở nắp. Con gái bà, cô Phong cho biết gần đây mẹ mình hay vay tiền từ người thân để mua các sản phẩm này.

1450938932 1450924115 1 copy  Cụ bà Trung Quốc chi hơn 560 triệu đồng mua thuốc nâng ngực

Căn phòng chứa toàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe của bà Vương.

“Mẹ tôi có lương hưu và chúng tôi vẫn chu cấp cho mẹ một khoản tiền hằng tháng. Tôi không hiểu sao mẹ lại cần vay thêm tiền từ người thân, họ hàng”, cô Phong nói. “Chúng tôi đã phải giữ 8 chiếc điện thoại di động vì sợ mẹ sẽ lại tiếp tục mua những sản phẩm này”.

Vụ việc đã buộc con gái bà Vương phải phản ánh lên Trung tâm chăm sóc khách hàng thành phố. Ông Tàng Hoành Kiệt, giám đốc trung tâm cho biết bà Vương bắt đầu mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sau khi đọc được một trên tạp chí.

Công ty bán những sản phẩm này đã khuếch trương quá mức về tác dụng của sản phẩm nhằm khuyến khích bà Vương mua càng nhiều càng tốt. Công ty chỉ sản xuất còn việc phân phối do một đơn vị khác phụ trách nên rất khó để điều tra vụ việc, ông Tàng cho biết.

Theo danviet

300x250 Cụ bà Trung Quốc chi hơn 560 triệu đồng mua thuốc nâng ngực

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>