Chuốc bùa yêu làm từ thuốc thú y cho nữ đồng nghiệp

Ty Huu Doc Ngoc

Say mê nữ , một người đàn ông đã đặt mua trên internet. Tuy nhiên, đó lại được làm từ .

Wong Fook Hiong (43 tuổi) là một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại Học viện Ngee Ann
Polytechnic (Singapore). Anh ta đã có gia đình nhưng lại phải lòng một nữ giảng viên 30 tuổi làm cùng học viện.

Tháng 11/2014, nữ giảng viên phát hiện nước trong chai của cô để trên mặt bàn có đắng, không uống nổi. Người phụ nữ này cũng cảm thấy cổ họng trở nên khô rát và khó tập trung cho công việc vào ban ngày, còn ban đêm thì rất khó ngủ.

Nghi ngờ có người bỏ thứ gì đó vào nước uống của mình, giảng viên này bí mật đặt điện thoại di động ở chế độ quay video để tìm ra sự thật.

me muoi mua bua yeu lam tu thuoc thu y 261731516 Chuốc bùa yêu làm từ thuốc thú y cho nữ đồng nghiệp

Đối tượng Wong Fook Hiong

Ngày 12/1/2015, cô bắt đầu để máy điện thoại lại trên bàn làm việc và lên lớp dạy học lúc 17h30. Khi quay trở lại bàn lúc 20h, xem đoạn video trong di động, giảng viên nữ vô cùng kinh ngạc khi phát hiện, nam đồng nghiệp họ Wong đã tiếp cận và cho một chất lỏng vào nước trong chai của cô.

Nữ giảng viên đã báo cảnh sát ngay sau đó và Wong Fook Hiong bị bắt giữ. Anh ta khai rằng, do muốn đồng nghiệp yêu mình nên đã lên internet mua hai lọ với giá 290 đô la Singapore.

Wong không biết rằng, loại bùa yêu này thực chất chứa xylazine, một loại thuốc an thần và giãn cơ bắp, thường được các bác sĩ thú y sử dụng và không được dùng cho con người. Liều bùa tình yêu này cũng có haloperidol – thuốc chống loạn thần, có thể gây mất ngủ và trầm cảm. Cả hai chất này nếu sử dụng cho người đều được coi là hành vi đầu độc.

Ngày 19/1/2016, trợ lý công tố viên N.K. Anitha đề nghị đối tượng Wong chịu xử phạt tài chính ở mức độ tối đa. Tuy nhiên, Wong biện minh rằng mình không biết đến thành phần của bùa chú nên không biết nó gây hại cho sức khỏe con người. Luật sư của Wong đã nêu ra một số lý do để ông ta được giảm tội.

Theo đó, Wong mất đi công việc đã làm 17 năm nay sau khi bị cảnh sát điều tra. Ông ta cũng bị phạt 1.500 đô la Singapore vì có hành động đe dọa tới cuộc sống của người khác.

Trên internet hiện rao bán đủ loại bùa chú tình yêu, từ sản phẩm sử dụng thành phần tự nhiên cho đến các bùa yêu có sẵn thuốc kích dục. Cụ thể, một chai xịt tình yêu 85 đô la Singapore được cho rằng sẽ khiến đối phương mê muội, còn bột tình yêu được chế từ nọc độc rắn, bọ cạp, nhện, cóc độc thì giá cao hơn và hiệu quả hơn.

Lược theo ANTĐ

300x250 Chuốc bùa yêu làm từ thuốc thú y cho nữ đồng nghiệp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>