Quái vật biển nặng hai tấn được rao bán tại chợ đầu mối

Ty Huu Doc Ngoc

Dường như không nhận ra được đây là loài cá mập voi quý hiếm nên ông Cai đã buộc con cá khổng lồ vào xe tải và chở thẳng ra chợ

Thuyền trưởng Cai Chengzhu đã không giấu được niềm vui sướng khi phát hiện trong mẻ lưới mà ông kéo lên được vào ngày thứ Sáu vừa qua là một con quái vật cá khổng lồ có cân nặng khoảng 2 tấn.

140804 1ca 18b61 Quái vật biển nặng hai tấn được rao bán tại chợ đầu mối
Con cá khổng lồ nặng 2 tấn được chở trên xe tải.

Dường như không nhận ra được đây là loài cá mập voi quý hiếm nên ông Cai đã buộc con cá khổng lồ vào xe tải và chở thẳng ra chợ. Dân chúng khắp vùng đã đổ về xem con cá khổng lồ này.

140804 2ca 18b61 Quái vật biển nặng hai tấn được rao bán tại chợ đầu mối

140804 3ca 18b61 Quái vật biển nặng hai tấn được rao bán tại chợ đầu mối
Đây là loài cá mập voi hiếm gặp.

Ông Cai cho biết, sau khi kéo lưới lên, ông và các đồng nghiệp phát hiện trên lưới có một lỗ thủng lớn ở bên cạnh. Vì vậy, ông phỏng đoán, con cá mập voi đã cắn rách lưới để chui vào ăn cá bên trong, tuy nhiên nó đã chết ngay sau đó không lâu.

Hiện con cá mập voi khổng lồ này đang được định giá bán từ 1 đến 2 vạn tệ (34,4 đến 68,8 triệu đồng) tại chợ đầu mối ở tỉnh Phúc Kiến.

Được biết, cá mập voi là loài động vật có thể bị tấn công và được xếp vào hàng cần được bảo vệ ở Trung Quốc. Vì vậy, mọi hành vi mua bán loài động vật này đề là trái phép. Chúng là loài cá lớn nhất với cơ thể lớn tương đương với một chiếc xe bus và có thể sống tới 100 năm.

Nguồn : Internet

300x250 Quái vật biển nặng hai tấn được rao bán tại chợ đầu mối

Cùng Danh Mục:

Comments

comments