Bị kim đan len dài 25cm xuyên qua tim chú chó vẫn may mắn thoát chết

Ty Huu Doc Ngoc

Mặc dù bị một chiếc kim dài tới 25cm xuyên thủng qua ngực, chạm vào tim nhưng cô chó 4 tháng tuổi có tên Tutti vẫn may mắn thoát chết. Thậm chí, ngay sau khi được bác sĩ thú y cứu sống, nó còn làm nũng với chủ nhân.

Vào ngày đầu năm, cô chó bướm sống tại Duram, hạt Bắc Carolina, Mỹ này đã bị ngã vào chiếc kim đan len của chủ nhân đang trên bàn cà phê. Ngay lập tức, nó đã được đưa tới Bệnh viện Thú y Tam giác để cấp cứu.

cun con may man thoat chet du bi kim dai 25cm dam vao tim Bị kim đan len dài 25cm xuyên qua tim chú chó vẫn may mắn thoát chết
Hình chụp X-quang của Tutti.

Kết quả chụp X-quang cho thấy, chiếc kim đã xuyên qua ngực và chạm tới tim của Tutti. Điều đáng mừng là Tutti không hoảng sợ mà trái lại có thái độ rất trầm tĩnh. Vì vậy, bác sĩ thú y có thể rút chiếc kim ra một cách dễ dàng sau khi đã tiêm thuốc mê cho nó.

Chủ nhân của Tutti – anh Chris Shaw cho biết, lúc Tutti bị chiếc kim đan đâm vào ngực, nó ngất lịm đi rồi thè lưỡi ra ngoài. Lúc đó, anh tưởng rằng cún cưng của mình sẽ khó lòng thoát khỏi. Nhưng rất may là chỉ sau 24 tiếng đồng hồ, nó đã thoát qua cơn nguy kịch và được xuất viện trở về nhà.

cun con may man thoat chet du bi kim dai 25cm dam vao tim1 Bị kim đan len dài 25cm xuyên qua tim chú chó vẫn may mắn thoát chết
Tutti được trở về nhà ngay sau khi ca phẫu thuật thành công.

Nguồn : Internet

300x250 Bị kim đan len dài 25cm xuyên qua tim chú chó vẫn may mắn thoát chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments