Vượt ngục bằng cách trốn trong vali

Ty Huu Doc Ngoc

Các nhân viên một nhà tù ở Venezuela giật mình phát hiện thấy tên phạm nhân nằm cuộn tròn trong chiếc của bạn gái để bỏ trốn.

man 403292 1368324533 600x0 Vượt ngục bằng cách trốn trong vali

Tên Gavinson Garcia cuộn tròn trong chiếc vali kéo. Ảnh: EPA

Gavinson Garcia, bị tuyên án là kẻ giết người, đã chui gọn trong chiếc vali mà bạn gái của anh ta là Susana Blanco mang vào nhà tù Year II ở Caracas hôm 24/2, nhằm mục đích .

Tuy nhiên kế hoạch của cả hai bị lật tẩy sau khi các nhân viên bảo vệ nhận thấy Blanco, 22 tuổi, chật vật kéo chiếc vali lúc cô này đi về phía cổng nhà tù.

Nghi ngờ có điều gì đó không bình thường, họ yêu cầu cô gái trẻ dừng lại để kiểm tra. Khi chiếc vali được mở, các nhân viên mới giật mình thấy Garcia, với chiếc áo ba lỗ và quần đùi trên người, đang nằm cuộn tròn ở bên trong, El Nuevo Herald cho hay.

Các nguồn tin cho biết, giống như thường lệ, nhân viên bảo vệ nhà giam chỉ kiểm tra Blanco khi cô này đến thăm bạn trai, còn lúc ra về thì không. Sau khi thẩm vấn, Blanco khai rằng cô được chia khoảng 1.100 USD trong kế hoạch vượt ngục này, trong khi đó, Garcia cũng trả cho những tù nhân khác 3.175 USD để giúp hắn tẩu thoát.

Trước vụ việc này, hiện các nhà giam ở Venezuela đã đưa ra quy định cấm những người tới thăm tù được mang vali vào nhằm tránh vụ việc tương tự xảy ra.

Theo ngôi sao

300x250 Vượt ngục bằng cách trốn trong vali

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>