Giải thưởng cho cuộc đua xe đạp là một chú lợn

Ty Huu Doc Ngoc

Chris không hề biết dành cho người thắng trong đạp là gì cho tới khi bước lên bục nhận giải.

pig 583502 1368220490 500x0 Giải thưởng cho cuộc đua xe đạp là một chú lợn

Con con của anh Chris sau đó được đặt tên là Lucky. Ảnh: 3news.co.nz

Anh Chris Bartlett, đến từ thành phố Ipswich, miền đông nước Anh, quyết định tới Huercal Overa, Tây Ban Nha, để tham gia một giải đua . Là một xe đạp chuyên nghiệp, Chris xem trải nghiệm này là một phần trong chương trình rèn luyện sức khỏe cho mùa đông. Chris không hề biết giải thưởng dành cho người thắng cuộc là gì cho tới khi bước lên bục nhận giải.

Trả lời phóng viên của tờ Ipswich Star, chàng vận động viên 26 tuổi nói: “Chỉ có một cuộc ganh đua thực sự mới có thể giúp cho trình độ của bạn được nâng lên. Vì thế ngay khi nhìn thấy thông tin về giải đấu này, tôi lập tức tham gia. Tôi không biết giải thưởng sẽ như thế nào. Đến khi trở thành người thắng cuộc, một thành viên ban tổ chức bước tới và trao cho tôi một con lợn con. Tôi đã nói: “Tôi nên làm gì với con lợn này?”, thì ông ấy đáp rằng “Hãy ăn nó”.

Dù biết có thể chế biến con lợn thành những món ăn hấp dẫn cho mùa Giáng Sinh, anh Chris Bartlett đã quyết định giữ nó lại và thuyết phục Ollie Watts – người chủ của trung tâm huấn luyện Kinetic PB – sử dụng nó như một con vật đem lại may mắn. Con lợn sau đó được ông Watts đặt tên là “Lucky Rapha”.

“Lucky hiện là một con vật được các vận động viên của chúng tôi rất yêu quý. Sáng sáng họ lại sờ vào người nó để lấy may”, Watts nói.

Theo ngôi sao

300x250 Giải thưởng cho cuộc đua xe đạp là một chú lợn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>