Người đàn ông dành 1/4 thế kỷ cuộc đời ăn pizza

Ty Huu Doc Ngoc

Janssen cho hay cơ thể anh rất cân đối, khỏe mạnh và không có dấu hiệu nào của bệnh đái tháo đường.
Dan Janssen – một thợ mộc 38 tuổi tại bang Maryland, Mỹ – thường ăn 2 bánh đường kính 36 cm trong một ngày. Anh kể với tờ VICE rằng anh bắt đầu chế độ ăn kỳ lạ này từ thuở thiếu niên. Anh quyết định anh chay do lý tưởng tôn giáo, nhưng vì ghét rau nên anh đã chọn ăn . Thậm chí, khi đang học tại trường đại học Harvard, anh xin làm việc tại cửa hàng Domino để thỏa mãn chứng nghiện .

281 Người đàn ông dành 1/4 thế kỷ cuộc đời ăn pizza

Dan Janssen không ăn gì ngoài bánh pizza suốt 25 năm Nguồn: Vice.com
Janssen cho hay cơ thể anh rất cân đối, khỏe mạnh và không có dấu hiệu nào của bệnh đái tháo đường. “Khi tôi đến gặp bác sĩ, họ nói với tôi rằng cơ thể tôi vẫn khỏe mạnh”, Janssen chia sẻ trên tờ The Baltimore Sun. “Tôi tập luyện rất tích cực. Hàng ngày, tôi có thể đi xe đạp 30 – 40 dặm mà không thấy mệt. Nếu được chia sẻ với mọi người trên thế giới thì tôi sẽ nói rằng mọi người đều có thể ăn hai bánh pizza với đường kính 36 cm mà vẫn khỏe mạnh”, Janssen chia sẻ.

282 Người đàn ông dành 1/4 thế kỷ cuộc đời ăn pizza

Chiếc bánh pizza Janssen thường ăn Nguồn: Vice.com
Để thưởng thức các loại pizza khác nhau, Janssen đã tới các cửa hàng và mua bánh của nhiều thương hiệu. Janssen thường ăn pizza cùng nước xốt cà chua và lá kinh giới. “Pizza giống như tình dục vậy, ngay cả khi nó không ngon nhưng bạn vẫn thấy thèm”, Janssen bình luận. Việc nghiện pizza không làm ảnh hưởng đến tình yêu của anh. Thậm chí, Janssen còn cùng bạn gái ăn pizza trong lần hẹn hò đầu tiên sau khi cô nghe anh kể về sở thích kỳ lạ đó. Tuy nhiên, cô là lý do khiến anh đang thay đổi chế độ ăn. “Tôi muốn đến một nhà hàng không có pizza, nhưng tôi chưa thể làm được việc này. Bạn gái tôi là người ăn chay. Bởi vậy, việc đi ăn ở nhà hàng là rất hợp lý”, anh nói. Gần đây, Janssen đã gặp bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng để giúp anh thay đổi thói quen ăn uống.
Nguồn : Internet
300x250 Người đàn ông dành 1/4 thế kỷ cuộc đời ăn pizza

Cùng Danh Mục:

Comments

comments