Tự bắn súng vào đầu khi đang tự sướng

Ty Huu Doc Ngoc

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Otego đang ở chung với 2 người bạn của mình thì bất ngờ tiếng súng nổ vang lên, cùng với đó là tiếng la hét.

Cũng như nhiều thanh niên trẻ khác, Oscar Otego Aguilar, 21 tuổi, làm việc tại một cửa hàng bán vật nuôi tại thị trấn Medero (phía Bắc thủ đô Mexico City), là một tín đồ của trào lưu chụp ảnh “tự sướng”, nghĩa là tự sử dụng camera để chụp lại hình ảnh của chính mình. Otergo thường xuyên đăng tải những hình ảnh “tự sướng” của mình lên mạng xã hội. Tuy nhiên, chính thói quen này đã khiến anh mất mạng.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Otego đang ở chung với 2 người bạn của mình thì bất ngờ tiếng súng nổ vang lên, cùng với đó là tiếng la hét.

Dead facebook 1 7bb5f Tự bắn súng vào đầu khi đang tự sướng
Một trong những bức ảnh được Oscar Otego Aguilar chia sẻ trên trang Facebook của mình trước khi vụ tai nạn xảy ra

Manfred Paez, 57 tuổi, hàng xóm của Otego cho biết: “Tôi nghe thấy tiếng súng và sau đó nghe thấy tiếng ai đó hét lớn, tôi nhận ra rằng ai đó đã bị thương. Tôi đã lập tức gọi cảnh sát và khi đến nơi, họ phát hiện anh ấy vẫn còn sống”.

Khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện Otego đang bị thương nặng vì bị bắn vào đầu nhưng đã tử vong trên đường đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương.

Campos Vives, một trong 2 người ở chung nhà với Otego khi sự việc xảy ra đã bị cảnh sát bắt giữ để tiến hành điều tra. Theo người này, Otero Aguiar đã cầm một khẩu súng để chơi đùa và quyết định chụp ảnh “tự sướng” với khẩu súng mà không hay biết khẩu súng đã được lên đạn từ trước. Hiện cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm El Paco, người thứ 2 có mặt tại hiện trường nhưng bỏ trốn trước khi cảnh sát đến.

Được biết trước khi tự bắn vào đầu, Otego đã trở nên say xỉn vì uống rượu với bạn bè.

Nhận định điều tra ban đầu từ cảnh sát cho biết cái chết của Otego chỉ là một tai nạn do anh tự bắn vào đầu trong khi chụp ảnh “tự sướng” với cây súng để đăng hình lên Facebook. Những hình ảnh trước đó được Otego chia sẻ trên trang Facebook cá nhân cho thấy anh chụp ảnh với rượu, xe hơi, xe môtô và một số bức ảnh chụp với nhiều cô gái gợi cảm.

Nguồn : Internet

300x250 Tự bắn súng vào đầu khi đang tự sướng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments