Người đàn ông sống với hộp sọ bị méo một bên

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày 28/5/2013, trong lúc đang nằm ngủ trên ghế tại căn hộ chung ở thị trấn Margate, hạt Kent, Anh Quốc, cậu thanh niên 18 tuổi Conner đã bị người bạn cùng nhà là Joseph Williams dùng búa đập vào đầu.

Kể từ sau vụ bị bạn dùng búa tấn công kinh hoàng diễn ra vào hồi cuối tháng 5 năm ngoái, cậu thanh niên Connor Huntley không chỉ bị biến dạng đầu mà còn gặp phải những biến chứng về não bộ.

140909 1dau 6c45d Người đàn ông sống với hộp sọ bị méo một bên
Connor Huntley bị méo một bên hộp sọ sau vụ tấn công dùng búa đập vào đầu.

Ngày 28/5/2013, trong lúc đang nằm ngủ trên ghế tại căn hộ chung ở thị trấn Margate, hạt Kent, Anh Quốc, cậu thanh niên 18 tuổi Conner đã bị người bạn cùng nhà là Joseph Williams dùng búa đập vào đầu. Connor được đưa vào bệnh viện trong tình trạng chiếc búa vẫn găm chặt vào hộp sọ.

Tưởng chừng vụ tấn công kinh hoàng sẽ cướp đi mạng sống của Connor nhưng anh vẫn may mắn sống sót. Tuy nhiên, cuộc đời anh đã rẽ sang một bước ngoặt mới vì anh đã mất đi khả năng sống độc lập và mang theo căn bệnh động kinh bên mình đến suốt cuộc đời.

140909 2dau 6c45d Người đàn ông sống với hộp sọ bị méo một bên
Hình chụp X-quang hộp sọ của Connor.

Được biết, Connor là người đồng tính nam trong khi Joseph lại mắc Hội chứng sợ và kỳ thị người đồng tính. Khi được hỏi về lý do tấn công vô cớ Connor, Joseph cho biết, lúc đó, tâm trạng của anh không ổn.

140909 3dau 6c45d Người đàn ông sống với hộp sọ bị méo một bên
Hiện Connor không thể sống độc lập một mình.

Joseph vừa mới bị tòa tuyên án 14 năm tù giam cho hành vi tấn công nghiêm trọng của mình. Tuy nhiên, anh sẽ phải điều trị tâm thần ở bệnh viện cho tới khi ổn định rồi mới thụ án tù.

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông sống với hộp sọ bị méo một bên

Cùng Danh Mục:

Comments

comments