Chàng trai nghiện giải phẫu thẫm mĩ thành búp bê ken

Ty Huu Doc Ngoc

Celso đã chiến thắng trong một cuộc thi người mẫu năm 16 tuổi. Cậu bắt đầu thẩm mỹ khi bạn bè nhận xét cậu có nét giống búp bê Kent.

Celso Santebanes (20 tuổi) là một người mẫu kiêm diễn viên ở Brazil. Chàng trai này đã trải qua 4 ca phẫu thuật mũi, cằm, quai hàm và cấy ghép silicone vào lồng ngực với chi phí 30.000 bảng (khoảng 1,07 tỷ đồng) để trông giống như búp bê Kent.

c1a083changtraiphauthuatthammy Chàng trai nghiện giải phẫu thẫm mĩ thành búp bê kenCelso muốn có ngoại hình giống hệt búp bê Kent.

Celso đã chiến thắng trong một cuộc thi người mẫu năm 16 tuổi. Cậu bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ khi bạn bè nhận xét cậu có nét giống búp bê Kent. Dần dần, Celso bị ám ảnh với ngoại hình giống búp bê. Cậu quyết định thực hiện các ca phẫu thuật để trở thành bản sao hoàn hảo của búp bê Kent. Cậu còn có kế hoạch gặp gỡ búp bê Barbie Valeria Lukyanova của Nga.

454f60changtraiphauthuatthammy Chàng trai nghiện giải phẫu thẫm mĩ thành búp bê ken
Khuôn mặt cứng đờ như tượng sáp của búp bê sống Celso.

Mới đây, chàng trai này đã tung ra sản phẩm “búp bê Celso” với ngoại hình giống mình. Celso chia sẻ: “Tôi ra thành phố để trở thành một người mẫu, tôi không bao giờ nghĩ sẽ có một món đồ chơi giống hệt mình”.

Mặc dù vậy, một tờ báo Brazil tiết lộ Celso đòi tới 10.000 bảng (khoảng 357 triệu đồng) cho việc xuất hiện với tư cách khách VIP và anh chàng này đang đàm phán ký hợp đồng quảng cáo cho một nhãn hiệu thời trang lớn.

Celso chia sẻ cậu sẽ tiếp tục thay đổi ngoại hình của mình. “Tôi nghĩ tôi đã giống búp bê Kent tới 90%. Tôi có ý định tiếp tục phẫu thuật nhưng chưa biết nên làm gì. Hiện nay, tôi đang cố gắng tập thể dục vì búp bê Kent rất mạnh mẽ trong khi tôi hơi gầy”.

Nguồn : Internet

300x250 Chàng trai nghiện giải phẫu thẫm mĩ thành búp bê ken

Cùng Danh Mục:

Comments

comments