Phát hiện ra người yêu hiện tại chính là mối tình đầu thời mẫu giáo

Ty Huu Doc Ngoc

Cặp đôi người Florida (Mỹ) – Justin Pounders và Amy Giberson đến với nhau qua một trang mạng ghép đôi. Cả hai nhanh chóng tiến đến sâu đậm vì cảm thấy giữa họ có mối liên kết rất đặc biệt dù không giải thích nổi lý do.

Sau khi quen biết qua mạng, Justin Pounders và Amy Giberson nhắn tin, nói chuyện rồi hẹn hò ngay tại thị trấn quê nhà St. Petersberg, Florida.

hen ho mot nam moi biet hoi mau giao tung yeu nhau Phát hiện ra người yêu hiện tại chính là mối tình đầu thời mẫu giáo

Tình xưa nối lại sau 30 năm

Ngay từ những buổi đầu gặp gỡ, cả hai đều thấy rằng họ là người tình định mệnh của nhau. “Lần đầu thấy anh ấy, tôi có cảm giác đang đứng ngay trước người đàn ông mình sẽ kết hôn” – Amy Giberson chia sẻ.

Sau một năm hạnh phúc bên nhau, cặp đôi 33 tuổi mới nhận ra điều đặc biệt – chuyện tình của họ đã kéo dài lâu hơn họ tưởng.

Khi Justin tâm sự với nửa kia rằng anh thích cái tên Amy bởi thời của anh cũng có tên là Amy.

Cô người yêu hiện tại bèn nói đùa rằng: “Ồ cô Amy đó không phải là em nên em không muốn nghe về cô ấy đâu”. Nhưng Amy đã nhầm, cô chính là người tình bé nhỏ xinh đẹp trong trí nhớ của Justin.

Cặp đôi Mỹ nhanh chóng phát hiện ra họ cùng học một trường mẫu giáo và đã cảm nắng nhau nhau khi mới lên ba.

Bố mẹ hai bên ngay sau đó lục tìm những bức ảnh cũ và thấy rằng quả thực con cái họ từng học chung mẫu giáo. Ngày đó, Amy và Justin đã gọi nhau là bạn gái, bạn trai rất tình cảm. Đôi tình nhân và người thân của họ tin rằng họ sinh ra đã thuộc về nhau.

300x250 Phát hiện ra người yêu hiện tại chính là mối tình đầu thời mẫu giáo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>