Phát hoảng vì búp bê ma bất ngờ xuất hiện ở ga tàu điện ngầm

Ty Huu Doc Ngoc

Hành khách ở London được một phen hoảng hồn khi hai búp bê khổng lồ với làn da tái mét và đôi mắt thâm đen đi lại giữa dòng người đông đúc.

dung toc gay vi bup be kinh di xuat hien tren tau dien ngam1 Phát hoảng vì búp bê ma bất ngờ xuất hiện ở ga tàu điện ngầm

Mặc dù ga tàu điện chật kín người, sự xuất hiện của đôi búp bê song sinh to lớn như người thật vẫn làm những ai nhìn thấy nổi cả da gà.

May mắn thay, cặp búp bê này không phải là sứ giả hắc ám và cũng không phải diễn viên cho bộ nào, đây thật ra là hai “nhân viên quảng cáo tiếp thị” nhằm gây ấn tượng và khơi gợi trí tò mò của người đi đường về điểm vui chơi chơi tàu điện mới sắp diễn ra tại khu vui chơi nghỉ dưỡng Thorpe Park vào năm tới.

dung toc gay vi bup be kinh di xuat hien tren tau dien ngam2 Phát hoảng vì búp bê ma bất ngờ xuất hiện ở ga tàu điện ngầm

Để gây sự chú ý, hai cô búp bê cao gần 1.5 mét liên tục xuất hiện ở ga tàu điện ngầm Charing Cross, đường Oxford và cả đường Regent. Không ít người đã kể lại sự bối rối và sợ hãi của mình trên mạng xã hội khi nhìn thấy “búp bê”.

Hai búp bê được làm giống cặp chị em sinh đôi của nhà Grady trong bộ phim kinh dị The Shining, chỉ mới là món khai vị. Sắp tới, người dân sẽ còn chứng kiến nhiều “” dạo chơi tại các điạ điểm đông đúc trong thành phố. Đây là một phần trong chiến dịch quảng cáo marketing dự kiến kéo dài suốt một tuần lễ.

Để tạo ra được hai búp bê sống, các chuyên gia đã mất ba tuần may vá và chế tạo mặt nạ.

Điểm vui chơi mới do 2 búp bê kinh dị “PR” rộng 2.306 mét vuông và cần đến sự hỗ trợ từ 1.000 chuyên gia khác nhau để có thể hoàn thiện.

Theo Mirror

300x250 Phát hoảng vì búp bê ma bất ngờ xuất hiện ở ga tàu điện ngầm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>