Tổ chức đám cưới với một cái cây

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông Peru vừa tổ chức với một cái nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ và yêu quý môi trường.

man 9546 1384398858 Tổ chức đám cưới với một cái cây

Richard Torres vui vẻ ôm “vợ” trong đám cưới. Ảnh: Youtube

Đám cưới giữa diễn viên kiêm nhà hoạt động vì môi trường người Peru, Richard Torres, và cái cây có tên Aliehuen Nehuen diễn ra hôm 10/11 ở thủ đô Buenos Aires của Argentina.

Tại đám cưới, Torres, người có ngoại hình đặc biệt giống với diễn viên nổi tiếng Jonny Deep, diện một bộ vest màu trắng, trong khi “cô dâu” Nehuen được đeo một chiếc cà vạt.

Sau khi tuyên thệ và trao các món đồ mang tính biểu tượng, Torres trao cho cái cây một nụ hôn để kết thúc . Đám cưới do nghệ sĩ Argentina José María Muscari chủ trì và có rất nhiều người đến chứng kiến.

Mục đích chính của Torres là tuyên truyền nhận thức về môi trường ở khu vực châu Mỹ La tinh. Tại quê hương Peru, anh được truyền thông chú ý khi dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc nhiệt tình cho hệ thực vật. Người đàn ông này từng bị bắt vào năm 2012 khi khỏa thân biểu tình việc cắt bỏ các cây xanh trong một công viên.

Theo Huffington Post, trong một sự kiện ở Peru hồi tháng 6, Torres cũng kết hôn với một cái cây. Tại thời điểm đó, anh tuyên bố rằng: “Cuộc hôn nhân này sẽ là mãi mãi và tôi sẽ dành tình yêu cho tất cả các loài cây”.

Theo ngôi sao

300x250 Tổ chức đám cưới với một cái cây

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>