Chú dê lai cừu đầu tiên có vẻ ngoài cực đáng iu

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, Butterfly là con lai giữa cừu cái và dê lùn đực. Sự ra đời của Butterfly đã khiến cô Priscilla Motola – chủ nhân của nó không khỏi bất ngờ.

Chủ nhật ngày 27/7 vừa qua, các nhân viên của Vườn thú My Petting ở thành phố Scottsdale, bang Arizona, Mỹ vô cùng bất ngờ trước sự ra đời của một con vật có ngoại hình vừa giống dê, lại vừa giống cừu.

140803 1de a90ce Chú dê lai cừu đầu tiên có vẻ ngoài cực đáng iu
Butterfly bên cạnh mẹ của mình.

Được biết, Butterfly là con lai giữa cừu cái và dê lùn đực. Sự ra đời của Butterfly đã khiến cô Priscilla Motola – chủ nhân của nó không khỏi bất ngờ. Cô Priscilla cho biết, vào tối Chủ nhật hôm đó, khi cô đang cho đàn dê ăn thì con trai của cô phát hiện ra có một chú dê non mới sinh.

140803 2de a90ce Chú dê lai cừu đầu tiên có vẻ ngoài cực đáng iu
Chủ nhân của Butterfly vẫn muốn dành thêm thời gian chăm sóc cho chú cứng cáp hơn.

Butterlfy mang màu lông đốm đen, 4 chân và khuôn mặt giống dê bố nhưng lại thừa hưởng bộ lông xoăn và chiếc đuôi đặc trưng của cừu mẹ. Vẻ ngoài đáng yêu của chú Butterfly đã làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng thế giới sau khi hình ảnh của nó được đăng tải lên Instagram.

Trong suốt thời kỳ dê mẹ mang thai, cô Priscilla chỉ thấy cơ thể nó lớn hơn một chút và nghĩ là do nó ăn quá nhiều chứ không phải do mang thai.

Hiện vườn thú đang đóng cửa do thời tiết quá nóng và dự kiến sẽ quay trở lại hoạt động vào mùa thu.

Nguồn : Internet

300x250 Chú dê lai cừu đầu tiên có vẻ ngoài cực đáng iu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments