Bé trai sống dậy sau 15 tiếng tiếng bị đông lạnh

Ty Huu Doc Ngoc

này xảy ra đối với một chào đời khi mới được 7 tháng tuổi, em đã được đưa vào ngăn khoảng 15 tiếng sau khi có giấy báo chứng tử, tuy nhiên sau đó em lại bật tiếng khóc khiến nhiều người kinh ngạc về sức sống kỳ diệu của em.

Ngày 8/1, một bé trai ra đời khi chỉ ở trong bụng mẹ có 7 tháng, cân nặng 1,4kg. Kể từ khi đứa trẻ sinh non ra đời, em phải sống trong lồng ấp. Đến ngày 31/1, khi Tết Nguyên đán đang đến gần, bé trai sống trong lồng ấp 23 ngày cuối cùng đã được trở về nhà. Khi làm thủ tục xuất viện, các bác sĩ nhắc nhở cha mẹ bé rằng hiện tại tình trạng của em vẫn chưa ổn định.

Hai ngày sau khi về nhà, cậu bé rơi vào tình trạng nguy kịch. Đêm hôm đó, cậu bé trở nên xanh xao, gia đình vội đưa em trở lại bệnh viện cấp cứu. Cuối cùng các bác sĩ quyết định ngừng trợ tim cho cậu bé và khuyên gia đình nên chuẩn bị tinh thần.

Sau khi bệnh viện gửi giấy chứng tử, vào tối ngày 4/2, cậu bé được đưa đến nhà tang lễ. Em được bọc trong hai lớp quần áo, bên ngoài là một lớp túi nữa sau đó bé trai được đưa vào ngăn đông lạnh để chờ hỏa thiêu.

chuyen la co that be trai song sot than ky  22940 zoom Bé trai sống dậy sau 15 tiếng tiếng bị đông lạnh

Giấy chứng tử của bệnh viện ghi rõ ngày 4/2.

Tuy nhiên, vào 9h sáng ngày 5/2, một sự việc kỳ lạ đã xảy ra. Khi các nhân viên đang chuẩn bị đưa thi thể của đứa trẻ ra ngoài để hỏa táng thì bất chợt nghe thấy tiếng khóc vang lên. Cậu bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị khẩn cấp. Theo các bác sĩ, cậu bé hiện được chăm sóc trong lồng ấp, tình hình tốt hơn so với ngày 4/2, nhưng vẫn trong giai đoạn nguy hiểm.

Các phóng viên đã đến nhà tang lễ để tìm hiểu thì thấy nhiệt độ tủ đông lạnh thường là -12 độ C, bé trai được đưa vào trong đó kéo dài khoảng 15 tiếng đồng đồ. Ngày hôm sau cậu bé vẫn có thể thần kỳ. Các bác sĩ cho biết đây là một phép lạ và đứa trẻ hoàn toàn có thể phục hồi nhanh chóng.

chuyen la co that be trai song sot than ky. 1jpeg  87620 zoom Bé trai sống dậy sau 15 tiếng tiếng bị đông lạnh

Cậu bé đang được chăm sóc trong lồng ấp sau 15 tiếng đồng hồ bị đông lạnh.

Nguồn: tin247

300x250 Bé trai sống dậy sau 15 tiếng tiếng bị đông lạnh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>