Đi bộ cũng có thể “lên đỉnh”

Ty Huu Doc Ngoc

Sự về dây thần kinh khiến người phụ nữ có thể 5 – 6 lần một ngày dù chỉ đi lại nhẹ nhàng hoặc đứng yên một chỗ.

foot 818682 1373265234 600x0 Đi bộ cũng có thể lên đỉnh

Mắc hội chứng lên đỉnh ở , người phụ nữ (không được tiết lộ danh tính), hiện sống ở Hà Lan, có thể đạt được khoái cảm tình dục y như lúc quan hệ với chồng chỉ bằng việc , hay thậm chí là khi đứng yên một chỗ.

Theo tờ Sunday, người phụ nữ nói trên bắt đầu cảm thấy mình có dấu hiệu lên đỉnh ở chân 18 tháng sau khi tiến hành phẫu thuật túi mật. Các chuyên gia cũng thấy kỳ lạ sau khi chứng kiến cô này đạt cực khoái chỉ sau 3 giây được kích thích ở bàn chân. Sau mỗi lần như thế, bệnh nhân cảm thấy rất mệt mỏi và phải mất mấy phút sau mới trở lại được tình trạng bình thường.

Các chuyên gia y tế cho rằng các dây thần kinh ở hông trong chân trái của người phụ nữ đã bị ảnh hưởng trong thời gian nằm ở bệnh viện, làm cho não bộ không nhận thông tin từ chân và nhận thông tin từ âm đạo. Các bác sĩ đã tiến hành gây mê vào dây thần kinh cột sống tiếp nhận cảm giác từ chân và cô cũng không còn bị “lên đỉnh” như trước nữa.

Các nhà nghiên cứu nói thêm: “Chúng tôi cho rằng còn có nhiều người mắc phải tình trạng tương tự như thế. Việc khoa học cần chú ý hơn đến hiện tượng này có thể là động lực để khuyến khích người bệnh có dũng cảm để nói hơn về nó”.

Theo ngôi sao

300x250 Đi bộ cũng có thể lên đỉnh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>