Đánh vỡ mắt bạn thân chỉ vì trả tiền Taxi

Ty Huu Doc Ngoc

Đôi bạn gái thân thiết đã rất hào hứng trước buổi tiệc cuối năm ngoái. Cả hai cùng uống rượu táo, giúp nhau trang điểm, làm tóc, trưng diện ở nhà Causer, sẵn sàng cho một đêm vui tới bến trong thị trấn.

robinson causer 301214 d50ea Đánh vỡ mắt bạn thân chỉ vì trả tiền Taxi
Đôi bạn gái thân thiết ở nhà Causer trước khi đi chơi vào buổi tối định mệnh

Suốt vài tiếng sau đó cả đôi xuất hiện ở các pub, và quyết định chuyển sang một club ở Middlesbrough khi đã nốc rất nhiều vodka, coke, cocktail, rượu mạnh…

Buổi tối vui vẻ trong ngày đầu tiên của năm 2014 đã trở thành bi kịch khi cuộc cãi cọ giữa đôi bạn say khướt nổ ra.

Bắt đầu từ việc Causer nhiếc chửi Robinson không tiếc lời do Robinson không cho để nhờ cái lọ xịt tóc vào túi, khiến Causer phải nhét lại vào túi của mình và làm rơi mất. Cơn giận dữ leo thang khi họ đôi co ai nên trả tiền taxi về nhà. Kết thúc là Causer đè lên Robinson, giơ chân nện giày cao gót vào mặt cô bạn thân thiết nhất. Cú cuối cùng trúng con ngươi mắt phải Robinson khiến nó vỡ làm đôi, máu chảy rất nhiều.

robinson causer3 301214 d50ea Đánh vỡ mắt bạn thân chỉ vì trả tiền Taxi
Robinson được em gái vào trông trong bệnh viện.

“Tôi chưa bao giờ thấy Melissa bạo lực như thế. Trong khoảnh khắc ấy cô ta từ người bạn thân thiết nhất đã trở thành kẻ phá hủy cuộc đời tôi”.

Robinson cũng tin rằng Melissa Causer sẽ không làm thế nếu trong người không có quá nhiều ma men. Qua chuyện của mình, Robinson muốn cảnh báo mọi người về sự nguy hiểm của việc quá chén ngày đầu năm mới, hay bất cứ dịp nào. “Chúng tôi đã uống ít nhất là 10 ly đủ loại mỗi người. Melissa thậm chí uống nhiều vodka và coke hơn”.

Sau tai nạn khủng khiếp từ trận ẩu đả vào sáng sớm ngày 11/1/2014, Robinson – sống ở Brompton-on-Swale, phía bắc Yorkshire, được đưa đến bệnh viện Darlington Memorial. Vết thương ở mắt để lại sẹo rất rõ và khiến con mắt phải mù vĩnh viễn.

Nguồn : Internet

300x250 Đánh vỡ mắt bạn thân chỉ vì trả tiền Taxi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments