Chú chó luôn “nhe răng cười” đáng yêu mỗi khi đòi ăn pho mát

Ty Huu Doc Ngoc

Herbert là một ngọt ngào, luôn “nhe răng cười” một cách hài hước khi muốn được ăn khiến ai cũng phải bật cười.

Herbert thuộc giống chó sục Pit bull Mỹ được PAWS Chicago, một trung tâm bảo vệ thú vật giải cứu và nhận nuôi vào tháng trước. Khi mới được đưa vào trung tâm, Herbert là một chú chó con nhút nhát, suy dinh dưỡng và còn bị ốm.

chu cho dang yeu nhe rang cuoi hon nhien khi duoc an pho mat 1 Chú chó luôn nhe răng cười đáng yêu mỗi khi đòi ăn pho mát

Nụ cười đáng yêu của Herbert khiến nhiều người “tan chảy trái tim”.

Sarah McDonald, người phát ngôn của PAWS Chicago cho biết: “chân Herbert bị dang rộng và rất e ngại khi tiếp xúc với bên ngoài, điều này cho thấy có thể Herbert bị nhốt trong lồng trong một thời gian dài”.

Sau vài tuần, Herbert dần hồi phục nhờ sự chăm sóc của Amanda Robles, nhân viên của trung tâm PAWS Chicago. Chú chó được tắm rửa thường xuyên, đi dạo và ăn nhiều pho mát – thức ăn ưa thích của nó – và nhanh chóng bình phục.

Nụ cười của Herbert là cách nó bày tỏ niềm vui khi được ăn thứ mà nó thích, pho mát. McDonald, nhân viên trung tâm PAWS Chicago, cho biết: “Lúc ở trung tâm, nó không hề “cười” như vậy. Chỉ khi Amanda thưởng nó pho mát thì nó mới hé răng cười”.

Kristina Lotz, một người huấn luyện chó giải thích trên iheartdogs.com: “Biểu cảm này xuất hiện khi nó nhấc môi trên lên để lộ hàm răng trước. Nhưng biểu cảm này khác hoàn toàn với hành động gầm gừ tự vệ mà là một nụ cười để “nũng nịu” một con chó khác hoặc một người nào đó. Trong trường hợp của Herbert, tất nhiên hành động hài hước của nó là để được thưởng pho mát”.

Hiện chú chó vui tính này đã kết thúc quá trình điều trị bằng kháng sinh và đang chờ lịch hẹn khác từ bác sỹ để chắc chắn rằng chú bình phục hoàn toàn. Khi đã bình phục, PAWS Chicago sẽ sẵn sàng để tìm chủ nhân mới sẵn sàng nhận nuôi nó.

chu cho dang yeu nhe rang cuoi hon nhien khi duoc an pho mat 3 Chú chó luôn nhe răng cười đáng yêu mỗi khi đòi ăn pho mát

Herbet rất thích được ngủ trong lòng Amanda.

Amanda Robles đăng bức ảnh của Herbert với dòng chia sẻ: “Herbert là một anh chàng rất ngọt ngào luôn muốn cuộn tròn trong lòng của tôi. Nếu nó làm bạn cười thì hãy giúp cậu ta tìm một chủ nhân mới nào!”

Theo Afamily

300x250 Chú chó luôn nhe răng cười đáng yêu mỗi khi đòi ăn pho mát

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>