Nhảy vào bể cá mập để cầu hôn bạn gái

Ty Huu Doc Ngoc

Một chàng trai ở vừa có màn độc đáo và đầy khi nhảy vào bể để ngỏ lời với .

propose 6397 1425700664 Nhảy vào bể cá mập để cầu hôn bạn gái

Evan khiến bạn gái Jessica bất ngờ khi cầu hôn từ bên trong bể cá mập. Ảnh: Global News

Arizona Central đưa tin Evan, tên của chàng trai, là một người trông nom cá tại Sea Life ở thành phố Tempe, bang Arizona.

Evan đã dành nhiều tuần để tập thực hiện màn cầu hôn đặc biệt này với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp của anh tại thủy cung. Đến hôm 3/3, Jessica, cô bạn gái xinh đẹp của anh, đã rất bất ngờ khi được yêu cầu dừng lại tại một vị trí khi đi tham quan trong thủy cung.

Trước sự chứng kiến của bạn gái và những người xung quanh, Evan xuất hiện trong bể cá mập với đầy đủ thiết bị lặn trên người. Do không thể quỳ gối để ngỏ lời, Evan bèn cầu hôn người yêu bằng cách giơ một tấm biển lên với nội dung: “Trong tất cả các loài cá ngoài biển khơi, em là con cá duy nhất của anh. Jessica, em đồng ý làm vợ anh chứ?”

Giữa đám đông các đồng nghiệp của Evan, Jessica hạnh phúc đồng ý.

Theo Global News, cặp tình nhân này đều sinh ra và lớn lên ở bang Wisconsin. Evan quyết định chuyển đến Arizona để tìm việc. Hiện tại, Jessica dự định sẽ ở cùng với người yêu trong mùa hè này. Cả hai đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Theo Ngôi sao

300x250 Nhảy vào bể cá mập để cầu hôn bạn gái

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>