Nhận bia mộ và thư đe dọa vì đánh giá chất lượng trung bình của một cửa hàng

Ty Huu Doc Ngoc

Một phụ nữ ở Trung Quốc đã nhận được giả và cuộc goi đe dọa, nặc danh  sau khi cô đánh giá chất lượng trung bình cho một cửa hàng trên mạng.

Một người phụ nữ đang mang thai 4 tháng tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc cho biết trước đây cô và chồng đã mua sắm đồ gia dụng trực tuyến thông qua mạng Taobao và đánh giá xếp loại chất lượng trung bình cho một cửa hàng đồ gia dụng, Global Times đưa tin

mua sam truc tuyen 300x225 Nhận bia mộ và thư đe dọa vì đánh giá chất lượng trung bình của một cửa hàng

Sau đó cô nhận được một gói hàng. Ban đầu cô tưởng nó tới từ thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông ở miền nam Trung Quốc vì cô từng mua hàng ở đó. Khi mở ra cô thấy một tấm bia nhựa và cảm thấy vô cùng sợ hãi. Hàng đêm cô và chồng cô nhận các cuộc gọi và tin nhắn nặc danh yêu cầu cô sửa hoặc xóa đánh giá về chất lượng sản phẩm của cửa hàng đó. “Người đó nói nếu tôi không xóa đánh giá của mình, anh ta sẽ công bố số điện thoại của tôi lên mạng và ngày càng có nhiều người quấy rối tôi hơn”, cô kể. Tong Hanghang, một nhân viên dịch vụ khách hàng của tập đoàn Alibaba, cho biết: “Nếu chúng tôi có bất kỳ bằng chứng cho thấy nhà cung cấp gửi tấm bia , chắc chắn chúng tôi sẽ trừng phạt nhà cung cấp đó”. Alibaba là tập đoàn mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc.
Nguồn : Internet
300x250 Nhận bia mộ và thư đe dọa vì đánh giá chất lượng trung bình của một cửa hàng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments