Ly hôn vì điếu thuốc lá trong túi xách vợ

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở Saudi Arabia vừa kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi 3 tháng sau khi tìm thấy một điếu trong túi xách vợ.

divorce 3213 1385430649 Ly hôn vì điếu thuốc lá trong túi xách vợ

Điếu thuốc được người chồng phát hiện nằm trong túi xách của vợ. Ảnh minh họa: Ibnlive

Vụ việc xảy ra tại thành phố Jizan, phía nam Saudi Arabia, hãng tin Gulf News hôm qua cho biết.

Mặc dù người vợ đã cố gắng giải thích rằng cô không hề và điếu thuốc không phải của cô nhưng người chồng vẫn không tin và kiên quyết đòi .

Sau nhiều nỗ lực thay đổi suy nghĩ của bản thân cũng như nỗ lực hòa giải, anh này vẫn không thể thay đổi quan điểm về điếu thuốc là của người vợ. Họ hàng hai bên cũng dùng đủ cách để thuyết phục nhưng người chồng bướng bỉnh vẫn khăng khăng giữ ý kiến của mình. Những người thân cho biết cuộc hôn nhân kết thúc chóng vánh chỉ sau 3 tháng khiến cô vợ vô cùng đau khổ và suy sụp.

Các số liệu chính thức cho thấy ở Saudi Arabia có khoảng 600.000 phụ nữ hút thuốc lá, bằng 1/10 tổng số người hút thuốc lá ở vương quốc này. Con số trên bao gồm một tỷ lệ đáng kể người đang sinh sống ở nước ngoài và khoảng 800.000 thanh thiếu niên.

Năm ngoái, một thẩm phán nước này quyết định rằng những phụ nữ cảm thấy khó chịu khi phải sống với một người chồng nghiện thuốc lá có quyền nộp đơn xin ly hôn.

Theo ngôi sao

300x250 Ly hôn vì điếu thuốc lá trong túi xách vợ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>