Đột tử do tranh cãi với khách hàng

Ty Huu Doc Ngoc

Do về sự đắt, rẻ của bao thuốc lá, một chủ cửa hàng ở , Trung Quốc đã tử vong một cách chóng vánh, để lại nỗi xót xa cho gia đình.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 9/12 vừa qua tại Sĩ Đa, trên đường Long Tân, quận Lệ Loan, Quảng Châu.

Theo ông Hà – cũng là chủ một cửa hàng trên đường Long Tân, cách cửa hàng Sĩ Đa vài mét, khi xảy ra vụ việc, ông nhìn thấy “một trẻ đang nằm dưới đất, trong khi đó, một nữ sinh nắm lấy tóc nạn nhân, đá liên tiếp vào người.

Người phụ nữ bị ngã sau đó đứng dậy và tiếp tục lao vào ẩu đả với đối phương.” Khi đó, ông Hà nghĩ đó là một cuộc cãi vã của các học sinh nên đã trở vào quán của mình. Tuy nhiên, vài phút sau đi ra, ông đã thấy người phụ nữ trẻ nằm bất tỉnh dưới đất.

Ngay lập tức, người này chạy lại đỡ người phụ nữ trẻ dậy. “Nữ sinh ra đòn cũng giúp tôi đỡ nạn nhân dậy”. Đến lúc này, ông Hà mới biết người phụ nữ trẻ gục dưới đất là bà chủ tiệm tạp hóa Sĩ Đa.

Sự việc này nhanh chóng được trình báo lên công an trong khi đợi xe cấp cứu đến đưa nạn nhân vào viện.

“Nhân viên y tế của trường học nơi nữ sinh nói trên theo học và một bác sĩ qua đường đã cố gắng cấp cứu chủ tiệm Sĩ Đa ngay tại chỗ nhưng lúc này, cô ấy đã hoàn toàn mất ý thức”, ông Hà nói.

Nữ sinh “gây họa” sau đó đã được giáo viên đưa về trường. Ông Hà cũng không quên nhờ người đi đường thông báo sự việc cho chồng của nạn nhân là ông Châu.

“Khi đó có một người gọi điện cho tôi nói rằng mau vào gấp. Vào đến , các bác sĩ nói với tôi là hãy chuẩn bị tâm lý. 2h chiều hôm đó, họ thông báo vợ tôi không qua khỏi”, chồng nạn nhân cho hay.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của vợ ông Châu được các bác sĩ kết luận là .

nguoi phu nu tre dot tu chi vi vai dong tien le 1 Đột tử do tranh cãi với khách hàng

Ảnh minh họa.

Tranh cãi do 1 NDT

Theo truyền thông Trung Quốc, nạn nhân là cô Dao, 22 tuổi, cùng chồng là ông Châu đến Quảng Châu mở tiệm tạp hóa cách đây 2 năm. Hai vợ chồng đã có hai người con.

Camera giám sát cửa hàng cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc có hai nữ sinh bước vào cửa hàng. Cô Dao chạy ra mời khách rồi lấy từ trong tủ hàng một bao thuốc lá Marlboro.

Một nữ sinh đã cầm sẵn tiền để thanh toán, nhưng có lẽ vì không thuận mua vừa bán nên cô Dao đặt bao thuốc trở lại tủ. Khi hai nữ sinh chuẩn bị bước đi thì vụ xô xát xảy ra.

Ông Châu nói lại thông tin từ phía cảnh sát cho hay, nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc đáng tiếc là vì hai nữ sinh chê giá bao thuốc của cửa hàng Sĩ Đa đắt hơn tiệm khác 1 NDT.

“Cửa hàng nhà tôi bán bao thuốc lá đó giá 13 NDT nhưng cô nữ sinh kia nói chỗ khác chỉ bán 12 NDT”, chồng nạn nhân nói.

Nữ sinh liên quan đến vụ việc được xác định mang họ Tăng, là sinh viên một trường dạy nghề gần cửa hàng của nhà ông Châu.

Từ khi xảy ra vụ việc đến nay, phía trường học và cô nữ sinh trên đều không có bất cứ động thái hỏi thăm hay chia buồn với gia đình nạn nhân.

Ông Châu cho hay, sức khỏe vợ mình từ trước đến nay đều rất tốt. “Tôi hy vọng cảnh sát sẽ sớm làm sáng tỏ nguyên nhân khiến vợ tôi tử vong để trả lại công bằng cho người quá cố”.

Sau khi xảy ra vụ việc này, nữ sinh họ Tăng đã bị cảnh sát địa phương đưa về trụ sở lấy lời khai. Vụ việc này vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Soha

300x250 Đột tử do tranh cãi với khách hàng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>