“khâu miệng” nhịn ăn nhằm phản đối quyết định sa thải của công ty

Ty Huu Doc Ngoc

Elvio Cristaldo, Eligio Martinez và Clemente Lovera quyết định “hành xác” tại khu San Lorenzo, ngoại ô thủ đô Asunción, Paraguay sau khi công ty sa thải họ vì những tài xế này từ chối giảm số giờ làm việc, Daily Mail đưa tin. Clemente Lovera thậm chí còn và nhịn đói cho tới khi công ty thuê anh làm việc trở lại. Tuy nhiên, mọi người đã ép ông bố của hai đứa trẻ dùng ống hút để tiếp lượng thức ăn dạng lỏng vào cơ thể.

7b807ezingkhaumom khâu miệng nhịn ăn nhằm phản đối quyết định sa thải của công ty
Clemente Lovera, tài xế xe buýt, “khâu miệng” nhịn ăn nhằm phản đối quyết định sa thải của công ty. Ảnh: AP.

Bộ 3 tài xế xe buýt đang nằm trong chiếc lều gần trụ sở của Cơ quan giao thông vận tải quốc gia Paraguay. Theo báo cáo, nhân viên y tế cũng có mặt để điều trị nhằm giảm bớt sự đau đớn của 3 lái xe.

6e0882zingdongdinh khâu miệng nhịn ăn nhằm phản đối quyết định sa thải của công ty
Elvio Cristaldo (trái), Eligio Martinez (giữa) và Clemente Lovera (phải) nằm trên những cây thánh giá trong một ngôi lều. Ảnh: AP.

Tháng 8/2013, 8 tài xế xe buýt cũng tham gia vào một cuộc biểu tình tương tự khi họ bị đuổi việc. Từng người trong số họ tự đóng đinh trong 20 ngày gần một trạm xe buýt ở Luke, cách thủ đô Asuncion 12 km. Họ chuẩn bị sẵn 8 quan tài đặt cạnh nơi họ “hành xác”. Tất cả đều thề sẽ tiếp tục tình trạng đó cho tới khi công ty nhận họ trở lại làm việc.

Nguồn : Internet

300x250 khâu miệng nhịn ăn nhằm phản đối quyết định sa thải của công ty

Cùng Danh Mục:

Comments

comments