Bị găm 86 viên đạn vào mặt vẫn may mắn thoát chết

Ty Huu Doc Ngoc

Bác sĩ Xie Ting, Bệnh viện Nhân dân số 9 Thượng Hải cho biết, loại súng mà cậu bé nghịch là một dạng súng tự chế, thường được nông dân sử dụng để săn thỏ.

Ngày 20/8 vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện Nhân dân số 9 Thượng Hải không khỏi giật mình khi tiếp nhận ca tai nạn khủng khiếp của một bé trai 8 tuổi, xin giấu danh tính, người tỉnh An Huy, Trung Quốc sau bị gần trăm viên đạn găm vào mặt. Tuy nhiên, rất may mắn là sau ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng đồng hồ, đội ngũ bác sĩ đã gắp bỏ được toàn bộ số đạn ra khỏi cơ thể cậu bé.

140822 1thoatchet d483b Bị găm 86 viên đạn vào mặt vẫn may mắn thoát chết
Hình chụp X-quang khuôn mặt bị đạn găm vào của cậu bé.

Được biết, vào thứ Ba ngày 19/8, tai nạn bất ngờ diễn ra khi cậu bé lấy khẩu súng săn của gia đình ra chơi và vô tình bắn vào mặt mình. Ngay lập tức cậu được chuyển tới một bệnh viện ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy cấp cứu nhưng sau đó tiếp tục được chuyển tới Bệnh viện Nhân dân số 9 Thượng Hải vào ngày 20/8 để được điều trị chuyên sâu hơn.

Tại đây, các bác sĩ đã gắp bỏ tổng cộng 86 viên đạn găm ở mặt cậu bé và phẫu thuật chỉnh sửa lại xương ổ răng bị vỡ. Hiện cậu bé đang trong quá trình ổn định nhưng vẫn cần phải tiếp tục điều trị trong thời gian sắp tới.

140822 2thoatchet 99529 Bị găm 86 viên đạn vào mặt vẫn may mắn thoát chết
Số đạn được lấy ra sau ca phẫu thuật.

Bác sĩ Xie Ting, Bệnh viện Nhân dân số 9 Thượng Hải cho biết, loại súng mà cậu bé nghịch là một dạng súng tự chế, thường được nông dân sử dụng để săn thỏ.

Nguồn : Internet

300x250 Bị găm 86 viên đạn vào mặt vẫn may mắn thoát chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments