Từ bỏ công việc để dành thời gian săn các giải thưởng

Ty Huu Doc Ngoc

Vì số tiền thưởng hấp dẫn, cô Di đã quyết định từ bỏ công việc toàn thời gian của mình là một thiết kế đồ họa để ngồi nhà “săn giải thưởng từ các cuộc thi”.

Cô Lucky Di Code 40 tuổi đã tham gia 400 cuộc thi một tuần và thắng ít nhất 15.000 bảng Anh (tương đương hơn 514 triệu VNĐ) mỗi năm. Ngoài ra, cô cũng đã giành được hơn 50 chuyến nghỉ mát trong suốt 17 năm qua.

Vì số tiền thưởng hấp dẫn, cô Di đã quyết định từ bỏ công việc toàn thời gian của mình là một thiết kế đồ họa để ngồi nhà “săn giải thưởng từ các cuộc thi”.

Chiến thắng lớn đầu tiên của Di là một chuyến đi miễn phí đến Iceland vào năm 1997 sau khi cô giành chiến thắng trong cuộc thi tổ chức bởi Smirnoff Ice Vodka. “Đó là một chuyến đi tuyệt vời và là chiến thắng lớn đầu tiên của tôi. Nó thực sự khiến tôi cảm nhận hương vị cho một lối sống chiến thắng, vì thế tôi càng ngày càng tham gia vào nhiều cuộc thi hơn”.

kiem hon 500 trieu moi nam nho san giai thuong Từ bỏ công việc để dành thời gian săn các giải thưởng
Chỉ riêng trong năm 2013, cô Di đã thắng được nhiều giải thưởng hiện vật như 5 máy nghe nhạc iPod, hai máy tính, ba máy ảnh kỹ thuật số, ba tivi.

Mỗi ngày cô Di dành hai giờ để tham gia các cuộc thi, đơn giản như chia sẻ một liên kết trên mạng xã hội hay một cái gì đó tốn thời gian nhiều hơn như chụp ảnh vui vẻ. Di cũng lục lọi Internet tìm kiếm các cuộc thi và điền các câu đố trên báo.

Chỉ riêng trong năm ngoài, cô đã thắng được nhiều giải thưởng hiện vật như 5 máy nghe nhạc iPod, hai máy tính, ba máy ảnh kỹ thuật số, ba tivi.

Chiến thắng đậm nhất của Di là 13.000 bảng Anh và cô đã dành số tiền đó để thực hiện chuyến đi khắp thế giới với các điểm đến như Iceland, Nhật Bản, Paris, Antiga và Tây Ban Nha. “Tôi đã có tiền để chi trả cho đám cưới của mình, có đồ chơi và quần áo cho con trai, thậm chí gia đình tôi có kỳ nghỉ tuyệt vời mỗi năm, tất cả đều miễn phí”, cô Di cho biết. “Tất cả những gì tôi cần bây giờ là một nhà bếp mới, vì vậy tôi sẽ cố gắng tham gia vài cuộc thi để giúp tôi mua được nhà bếp”.

kiem hon 500 trieu moi nam nho san giai thuong1 Từ bỏ công việc để dành thời gian săn các giải thưởng
Cô Di trong chuyến đi Sorrento mà cô giành được giải thưởng cùng chồng và con trai

Cô cho biết sở thích của cô đã trở thành một hoạt động gia đình. “Tôi thích các cuộc thi mà con trai Ryland của tôi có thể tham gia vì nó cho tôi cảm giác mình đang tận hưởng thời gian cùng với gia đình. May mắn thay, chồng tôi cũng rất vui vẻ với sở thích của tôi”.

Hiện cô Di đang dự định viết một quyển sách về việc biến sở thích thành công việc của mình và cô hy vọng mọi người nhận ra cách dễ dàng để giành chiến thắng trong các cuộc thi và những niềm vui trong việc dự thi mang lại.

Nguồn : Internet

300x250 Từ bỏ công việc để dành thời gian săn các giải thưởng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments