Người đàn ông có nhiều lỗ trên khuôn mặt nhất thế giới

Ty Huu Doc Ngoc

Ngoài lỗ khuyên tai khổng lồ, anh Kala còn độn silicon vào trán để tạo thành cặp sừng quái dị, bấm khuyên mũi, xăm lông mày, bấm đinh tán khắp mặt và xẻ lưỡi.

Những người yêu thích môn nghệ thuật phẫu thuật kinh dị đã không còn xa lạ gì với những lỗ khuyên khổng lồ hay chiếc sừng quái dị mọc trên cơ thể. Mới đây, anh Kala Kaiwi, người đàn ông sống tại Hawaii, Mỹ đã chính thức được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là người có lỗ khuyên tai tự nhiên lớn nhất thế giới khi sở hữu lỗ khuyên lớn tới nỗi có thể nhét vừa một bàn tay.

Anh Kala vốn là nghệ sĩ xăm mình và phẫu thuật kinh dị. Lỗ khuyên tai của anh có đường kính 109mm hoàn toàn là do phương pháp nong tự nhiên mà không cần phải tới sự trợ giúp của dao kéo. Ngoài lỗ khuyên tai khổng lồ, anh Kala còn độn silicon vào trán để tạo thành cặp sừng quái dị, bấm khuyên mũi, xăm lông mày, bấm đinh tán khắp mặt và xẻ lưỡi.

140809 1tai 23cd0 Người đàn ông có nhiều lỗ trên khuôn mặt nhất thế giới
Anh hiện đang giữ kỷ lục “Lỗ khuyên tai tự nhiên to nhất thế giới”.

Được biết, năm 1999, anh tới Las Vegas để tu nghiệp cho môn nghệ thuật này trước khi quay trở lại Hawaii và thành lập ra cửa hiệu Xăm hình và Phẫu thuật kinh dị thành phố Sin.

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông có nhiều lỗ trên khuôn mặt nhất thế giới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments