Sốc nặng khi biết vợ lừa dối về giới tính của mình suốt 19 năm chung sống.

Ty Huu Doc Ngoc

Trong 19 năm cả hai sống một cuộc sống gia đình cùng với nhau và Monica, 48 tuổi, là một người vợ, người mẹ hoàn hảo cho đến khi cô tìm được một công việc toàn thời gian.

Ông Jan năm nay 64 tuổi sống tại Bỉ, đã kết hôn với Monica, một phụ nữ người Indonesia từ năm 1993, bất chấp những khó khăn về thủ tục pháp lý do Cơ quan quản lý di trú của Bỉ đưa ra.

Sau khi bà Monica được nhập tịch vào Bỉ, cặp vợ chồng này đã có 19 năm chung sống hạnh phúc bên nhau.

Nhưng cuộc hôn nhân đẹp này đã đi tới hồi kết khi ông Jan quyết định đệ đơn vào tuần trước. Ông tá hỏa phát hiện ra rằng thực chất vợ mình là đàn ông và chuyển đổi thành phụ nữ nhờ phẫu thuật trước khi gặp và kết hôn với ông.

Ông Jan cho biết cảm thấy đang bị phản bội và lừa dối. “Tôi nghĩ rằng cô ấy là một người phụ nữ quyến rũ, không hề có đặc điểm gì giống đàn ông cả”, Jan chia sẻ. Ông cho biết thời gian dài sống trong lừa dối vì họ không sinh thêm con vì ông đã có 2 người con từ cuộc hôn nhân trước đây. Tất nhiên, cuộc sống tình dục giữa 2 người cũng không thấy điều gì bất thường.

11042014 edaily phat hien vo la chuyen gioi 1 Sốc nặng khi biết vợ lừa dối về giới tính của mình suốt 19 năm chung sống.
Ông Jan quyết định ly dị người vợ chuyển giới vì bị sốc

Trong 19 năm cả hai sống một cuộc sống gia đình cùng với nhau và Monica, 48 tuổi, là một người vợ, người mẹ hoàn hảo cho đến khi cô tìm được một công việc toàn thời gian.

Monica dần sa chân vào những cuộc vui thông đêm, suốt sáng, cặp kè với những người đàn ông khác và đỉnh điểm khi có những tin đồn về thực sự của Monica – cô từng là đàn ông chuyển giới.

Tức giận trước tin đồn, Jan đã buộc Monica phải nói ra sự thật và cô đã thừa nhận rằng mình sinh ra là đàn ông trước khi thực hiện chuyển giới thành phụ nữ.

Sau khi biết được sự thật, Jan bị sốc nặng và cần đến các liệu pháp điều trị tâm lý để tránh khỏi cú sốc lớn của đời mình, đồng thời ông quyết định nộp đơn xin ly dị lên tòa án.

Nguồn : Internet

300x250 Sốc nặng khi biết vợ lừa dối về giới tính của mình suốt 19 năm chung sống.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments