Đòi ly dị vì chồng không chịu sex như trong tiểu thuyết

Ty Huu Doc Ngoc

Một bà vợ ở Anh đang đòi chồng vì chồng cô không chịu diễn lại những bạo lực như trong .

divorce 360966 1368316977 500x0 Đòi ly dị vì chồng không chịu sex như trong tiểu thuyết

Người vợ quá chán trước thái độ ù lì về của chồng. Ảnh minh họa: Thelaw.tv

The Sun đưa tin người phụ nữ này hiện là một trong những doanh nhân thành đạt trong ngành ngân hàng với thu nhập tới 400.000 bảng Anh mỗi năm. Với mong muốn làm cho cuộc sống tình dục thêm phong phú và nhiều hương vị, một hôm cô mua về nhà cuốn tiểu thuyết “Fifty Shades of Grey” của nhà văn El James và đề nghị chồng diễn lại cảnh yêu – bao gồm cả cảnh bạo lực – như trong truyện.

Tuy nhiên lời đề nghị của người vợ bị ông chồng từ chối. Tức giận trước thái độ không chịu hợp tác của chồng, cô này quyết định đâm đơn đòi ly dị.

Vụ việc đang được xét xử tại tòa án tối cao ở Anh sau khi cô vợ khẳng định cuộc hôn nhân của họ đã rơi vào tình trạng không thể cứu vãn vì chồng cô không thích phiêu lưu trong chuyện chăn gối. Cô này khẳng định thái độ ù lì của chồng đối với vấn đề tình dục là minh chứng của việc “cư xử quá đáng’ – một trong 5 lý do được phép theo pháp luật Anh.

novel 468135 1368316977 500x0 Đòi ly dị vì chồng không chịu sex như trong tiểu thuyết

Nữ nhà văn El James và cuốn tiểu thuyết “Fifty Shades of Grey” của cô. Ảnh: The Sun

Bà Amanda McAlister, luật sư của cô vợ, nói với một tờ báo rằng: “Thân chủ tôi đã đọc cuốn tiểu thuyết và muốn gia tăng hương vị cho đời sống vợ chồng. Cô ấy cho rằng cuôc hôn nhân đã rơi vào tình trạng bế tắc khi chồng cô ta không bao giờ nhớ đến ngày Valentine, cũng chẳng khen ngoại hình của cô. Cô ấy thậm chí còn mua một bộ đồ lót gợi cảm để trông thật quyến rũ trong mắt chồng. Tuy nhiên anh ta vẫn không thèm để ý. Cô ấy quá chán nản nên mới muốn kết thúc mọi chuyện”.

Bà McAlister cũng nói thêm rằng khi người chồng biết vợ mình mua cuốn Fifty Shades of Grey, anh ta đã rất giận dữ. Anh ta cho rằng chính cuốn tiểu thuyết đó là nguyên nhân khiến hôn nhân của họ sụp đổ.

Theo ngôi sao

300x250 Đòi ly dị vì chồng không chịu sex như trong tiểu thuyết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>