Kiếm bộn tiền nhờ nghề nhặt bóng golf rơi xuống nước

Ty Huu Doc Ngoc

rơi xuống nước đã giúp chàng trai thất nghiệp có thu nhập ngoài tưởng tượng.

Chúng ta từng nghe những truyện dân gian về kho báu trong hang động hay vàng ở chân cầu vồng thì mới đây một chàng trai ở Mỹ đã tìm thấy kho báu thực dưới .

Glenn Berger là từng một người thất nghiệp tại bang Florida, Mỹ. Tuy nhiên cuộc sống của người đàn ông này đã thay đổi hoàn toàn cách đây 14 năm, khi anh quyết định nhặt những quả bóng golf rơi xuống hồ và bán lại cho các .

1446775948 1446774062 q1 Kiếm bộn tiền nhờ nghề nhặt bóng golf rơi xuống nước

Berger kiếm nhờ nhặt bóng golf rơi xuống nước.

Trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Caters TV mới đây, Berger tiết lộ anh đã thu lượm được 1,5 triệu quả bóng golf mỗi năm và sau 14 năm anh đã thu về được 15 triệu USD từ công việc này.

“Tôi không có việc làm và thường lượm những quả bóng golf rơi xuống hồ tại sân golf cạnh nhà mình. Sau đó, tôi nhận thấy đây có thể là cách kiếm tiền”, Berger cho biết. “Tôi bán những trái bóng với giá thấp nhất là 1 USD/trái”.

1446775948 1446774075 q2 Kiếm bộn tiền nhờ nghề nhặt bóng golf rơi xuống nước

Berger thường xuyên đối mặt với những nguy hiểm khi nhặt bóng dưới hồ.

Nhưng công việc của Berger không hoàn toàn dễ dàng vì anh thường xuyên phải đối mặt với những nguy hiểm như rắn và cá sấu dưới hồ. Berger thừa nhận, anh từng bị một con cá sấu tấn công nhưng đã may mắn thoát được.

Theo 24h

300x250 Kiếm bộn tiền nhờ nghề nhặt bóng golf rơi xuống nước

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>