Cậu bé chịu được cao thế 11 nghìn vôn

Ty Huu Doc Ngoc

Deepak hiện đang trở thành “Cậu bé kì diệu” trong khu vực khu làng cậu ở gần Sonipat, Haryana, và thường xuyên được mọi người nhờ sửa những thiết bị điện. Cậu thường tự sửa bằng tay không, và không lấy bất kỳ chi phí sửa chữa nào.

Cậu bé 16 tuổi nói rằng: “Cháu được nhận món quà từ Chúa trời. Cháu cảm thấy rất vinh dự. Cháu có khả năng làm điều không ai làm được, và không định lãng phí điều đó. Cháu từng thấy rất sợ điện giật, nhưng giờ thì không sao rồi. Cháu thử đi thử lại và vẫn không hề bị thương. Cháu có thể dùng lưỡi chạm vào dây kim loại mà không bị làm sao cả.”

1422073849 1421984362 vzhbbnea1 ixpg Cậu bé chịu được cao thế 11 nghìn vôn

Cậu bé Deepak Jangra có khả năng cách điện, chịu được dòng điện đủ cung cấp cho 500 căn nhà và vẫn cho tay không vào nước, cầm dây kim loại có điện bằng tay không.

Deepak phát hiện ra khả năng này 3 năm trước khi sửa máy sưởi cho mẹ. Cậu bé cho biết: “Mẹ cháu cứ phàn nàn về chiếc máy sưởi bị hỏng, nên cháu nghĩ nên thử xem rồi tự sửa vì không đủ tiền đem đi sửa. Cháu chỉ vô tình chạm vào dây điện mà không bị làm sao, không hề bị giật. Nhưng lúc đó cháu chị nghĩ là điện trong làng có vấn đề.”

1422073849 1421984362 tvvi2 sthj Cậu bé chịu được cao thế 11 nghìn vôn

Hai tuần sau, Deepak lại cố sửa chiếc máy DVD, và lại chạm vào dây điện nhưng vẫn không sau cả. Cậu bắt đầu để ý và thử đi thử lại, cuối cùng kết luận rằng có điều đặc biệt về mình.

Deepak bắt đầu thử nghiệm từng thử từ bóng đèn, dây TV, máy bơm nước với dòng điện tăng dần từ 110V, 240V, 440V và lên đến 11000V khi trèo thử lên cây cột điện gần nhà.

1422073849 1421984362 enws4 tjfg Cậu bé chịu được cao thế 11 nghìn vôn

Deepak hiện đang trở thành “Cậu bé kì diệu” trong khu vực khu làng cậu ở gần Sonipat, Haryana, và thường xuyên được mọi người nhờ sửa những thiết bị điện. Cậu thường tự sửa bằng tay không, và không lấy bất kỳ chi phí sửa chữa nào.

Các bác sĩ đã đến kiểm tra cho Deepak nhưng cơ thể câu hoàn toàn không có gì không ổn.

Một dòng điện khoảng 50V được gắn vào giữa cơ thể con người có thể gây ra giật điện vì thế các chuyên gia đưa ra rất nhiều cảnh báo đối với người dân, rằng không nên tự mình thử thách những thứ nguy hiểm như điện. Chỉ tính riêng ở nước Anh, mỗi năm có đến 350.000 người bị thương vì điện giật, vì thế mọi người nên cẩn thận với điện.

Nguồn : Internet

300x250 Cậu bé chịu được cao thế 11 nghìn vôn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>