Góa phụ chung sống với xác chết của chồng suốt 9 tháng liền

Ty Huu Doc Ngoc

Thể theo đúng nguyện vọng trước khi qua đời ông Gerald Gavan, 88 tuổi, cô Ila Solomon, 54 tuổi đã để cho xác chồng mình tự phân hủy trong nhà mà không đem chôn cất.

Một góa phụ người Mỹ sống tại bang Indiana hiện đang phải đối mặt với án phạt sau khi cảnh sát phát hiện cô vẫn thản nhiên chung sống với của người chồng quá cố trong suốt 9 tháng liền.

Thể theo đúng nguyện vọng trước khi qua đời ông Gerald Gavan, 88 tuổi, cô Ila Solomon, 54 tuổi đã để cho xác chồng mình tự phân hủy trong nhà mà không đem chôn cất. Ngoài ra, cô Solomon còn dự đem xác chồng ra ngoài trời cho chim rỉa theo nghi lễ của người Ấn Độ. Tuy nhiên, do không thể đem cái xác ra ngoài nên cô đã mở cửa để chim tự bay vào nhà rỉa xác ông Gavan.

140810 1xac 44639 Góa phụ chung sống với xác chết của chồng suốt 9 tháng liền
Cô Ila Solomon sống chung với xác chết phân hủy của chồng suốt 9 tháng

Trả lời phỏng vấn với Newsnet5, cô Solomon nói, ông Gavan – chồng cô vốn là một cựu chiến binh trong chiến tranh thế giới thứ hai, ông đã cống hiến rất nhiều cho quốc gia vì vậy ông xứng đáng được ra đi theo như những gì mình muốn. Đối với ông, để cho chim rỉa xác là một phần của vòng luân hồi.

140810 2xac 44639 Góa phụ chung sống với xác chết của chồng suốt 9 tháng liền

300x250 Góa phụ chung sống với xác chết của chồng suốt 9 tháng liền

Cùng Danh Mục:

Comments

comments