Cờn hó hóa nhện nhát người đi đường.

Ty Huu Doc Ngoc

Dường như rất ăn ý với chủ nhân của mình, Chica – cô chó nhỏ đã thành công khi hóa thân thành một con nhện khổng lồ đi lang thang trên đường phố.

Màn hóa thân thành nhện khổng lồ đi “săn mồi” trên phố của con chó có tên Chica đã khiến rất nhiều người vừa giật mình hoảng sợ, vừa bật cười vì sự đáng yêu của nó.
Sylwester Wardega là một người thích đùa nổi tiếng sống tại Ba Lan. Với óc sáng tạo phong phú, anh không ngừng nghĩ ra những trò đùa dí dỏm, thông minh nhưng cũng không kém phần kinh hãi và gây sốc.

Đánh mạnh vào tâm lý phần lớn người dân sợ nhện, đặc biệt là những con nhện khổng lồ, Sylwester đã hóa trang cho con chó cưng có tên Chica của mình thành một con nhện đột biến khổng lồ.

140905 1chonhen ab7ee Cờn hó hóa nhện nhát người đi đường.
Chica được chủ nhân mặc bộ trang phục mang tạo hình nhện khổng lồ.

Dường như rất ăn ý với chủ nhân của mình, Chica – cô chó nhỏ đã thành công khi hóa thân thành một con nhện khổng lồ đi lang thang trên đường phố.

Tất cả những “nạn nhân” của trò đùa này đều không tránh khỏi tâm trạng thất kinh khi nhìn thấy Chica. Sau một vài giây “hồn bay phách lạc”, họ đều bỏ chạy thật nhanh khỏi con “quái vật” đang từ từ theo mình.

Mặc dù Chica được đánh giá là một diễn viên tốt nhưng nhiều cư dân mạng vẫn cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của nó. Cư dân mạng đặt ra giả thiết nếu trò đùa đi sai hướng, có thể Chica sẽ bị thương trong khi đang hóa thân thành quái vật nhện khổng lồ đi hại người.

Nguồn : Internet

300x250 Cờn hó hóa nhện nhát người đi đường.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments