Người phụ nữ mạng khối u buồng trứng nặng tới 60kg

Ty Huu Doc Ngoc

Sau ca phẫu thuật kéo dài 4 tiếng đồng hồ, nhóm bác sĩ Bệnh viện Cabo San Lucas cũng đã cắt bỏ được khối u khổng lồ ra khỏi cơ thể cô Mercedes.

Khi cân nặng bỗng tăng vùn vụt, gấp đôi trọng lượng cơ thể ban đầu, cô Mercedes Talamante chỉ đơn thuần nghĩ đó là dấu hiệu của tuổi già. Nhưng sau khi nghe con gái phàn nàn liên tục, cô Mercedes mới tới gặp bác sĩ và được chẩn đoán có một khối u khổng lồ nặng tới 60kg trong cơ thể.

Kết quả chụp chiếu cho thấy, khối u khổng lồ này nằm trong buồng trứng của cô Mercedes. đã phát triển được 5 năm cho tới khi đạt trọng lượng 60kg – tương đương nửa trọng lượng cơ thể của người phụ nữ 51 tuổi. Hầu như trong 2 năm trở lại đây, cô Mercedes không thể đi lại được vì khối u khổng lồ chiếm trong cơ thể.

140815 2u 3a3f8 Người phụ nữ mạng khối u buồng trứng nặng tới 60kg
Ca phẫu thuật cắt bỏ khối u buồng trứng 60kg.

Cuối tháng 7 vừa qua, cô Mercedes đã được phẫu thuật cắt bỏ khối u khổng lồ tại Bệnh viện Cabo San Lucas, phía Tây Bắc Mexico. Trước khi khối u phát triển, cô Mercedes nặng 65kg. Tính tới thời điểm trước khi mổ, cô nặng tới 125kg.

Sau ca phẫu thuật kéo dài 4 tiếng đồng hồ, nhóm bác sĩ Bệnh viện Cabo San Lucas cũng đã cắt bỏ được khối u khổng lồ ra khỏi cơ thể cô Mercedes. Hiện cô Mercedes cảm thấy mình như một con người mới, cô có cảm giác như mình đang đi trên không vậy.

140815 1u 3a3f8 Người phụ nữ mạng khối u buồng trứng nặng tới 60kg
Cô Mercedes chỉ đến gặp bác sĩ khi bị con gái phàn nàn quá nhiều về ngoại hình.

Bác sĩ Moises Aaron Nune, Giám đốc Bệnh viện Cabo San Lucas nhận xét đây là khối u buồng trứng lớn nhất từng được ghi nhận trên thế giới.

Nguồn : Internet

300x250 Người phụ nữ mạng khối u buồng trứng nặng tới 60kg

Cùng Danh Mục:

Comments

comments