Phát hiện Quái vật Gollum gần Vạn Lý Trường Thành

Ty Huu Doc Ngoc

không chỉ là nhân vật giả tưởng xuất hiện trong bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” mà giờ đây nó đã trở thành sinh vật bí ẩn đang được truyền thông săn lùng sau khi được tuyên bố là nhìn thấy ở Trung Quốc.

140626 2quaivat fcdab Phát hiện Quái vật Gollum gần Vạn Lý Trường Thành
Sinh vật lạ có chiếc tai to giống quái vật Gollum.

Một du khách người Trung Quốc cho biết đã chụp lại được hình ảnh một con quái vật tai to ẩn nấp trong một hang động ở gần Vạn Lý Trường Thành. Vị du khách xin giấu danh tính này cho biết, anh đã bắt gặp sinh vật lạ khi đi vệ sinh trong chuyến tham quan cắm trại tại quận Hoài Nhu, phía Bắc thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

140626 3quaivat fcdab Phát hiện Quái vật Gollum gần Vạn Lý Trường Thành
Bị bắt gặp ở một hang động gần Vạn Lý Trường Thành.

“Tôi đi bộ một đoạn xa để đi tiểu. Đột nhiên, tôi nhìn thấy một con quái vật. Tôi đã chụp lại một vài hình ảnh của nó. Đến bây giờ nghĩ lại tôi cũng cảm thấy khiếp sợ về sự dũng cảm lúc đó của mình.”, anh nói.

Theo miêu tả của vị du khách, sinh vật lạ này này trông rất giống với con quái vật huyền thoại Gollum trong bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”.

Hiện vẫn chưa rõ những bức ảnh mà vị du khách cung cấp có phải là thật hay không hay chỉ là một sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, một thành viên mạng đã lên tiếng: “Cuối tuần vừa rồi, tôi và các bạn tới một khu núi để quay một đoạn phim ngắn về khoa học. Khi tôi đang đi tiểu thì một người nhảy ra và chụp ảnh tôi.”. Và phải chăng vị du khách giấu tên và thành viên mạng kia đã cùng có mặt tại cùng nơi vào cùng một thời điểm?

140626 1quaivat fcdab Phát hiện Quái vật Gollum gần Vạn Lý Trường Thành
Sinh vật lạ bí ẩn bỏ chạy.

Nguồn : Internet

300x250 Phát hiện Quái vật Gollum gần Vạn Lý Trường Thành

Cùng Danh Mục:

Comments

comments