Gây án ngồi tù để được gặp lại bạn tù

Ty Huu Doc Ngoc

Theo tờ Global Times, một người đàn ông họ Hou sống tại Hồ Nam, Trung Quốc đã cố tình gây án để bị tống giam vào tù. Và mục đích duy nhất của anh ta là để tái ngộ với người bạn tù hiện vẫn chưa thụ án xong.

Ngày 16/8 vừa qua, anh Hou đã bị tống giam sau khi gây rối trật tự trên một con phố ở quận Xincheng, thành phố Xin’an. Khi tới hiện trường, cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu của vụ xô xát nào nhưng phát hiện Hou đang cầm hai chai bia hướng tay về phía họ.

tu toi 5b713 Gây án ngồi tù để được gặp lại bạn tù
Cố tình gây án để được tái ngộ với bạn tù

Theo ghi nhận, Hou đã đập vỡ kính chắn gió xe ô tô của cảnh sát sau đó ngã gục xuống đất. Người đàn ông bị bắt giữ với tội danh ngăn cản người thi hành công vụ và phá hoại tài sản công cộng.

Thật bất ngờ là trong lúc lấy lời khai, Hou cho biết anh cảm thấy rất cô đơn kể từ lúc ra tù vào năm ngoái. “Tôi muốn tái ngộ với bạn tù của tôi và sống cuộc sống thanh bình trong tù”, Hou khai báo với cảnh sát.

Được biết, Hou vào tù năm 2008 vì tội danh trộm cắp. Năm 2013, anh ta lại tiếp tục nhận bản án 17 tháng tù với tội danh trộm cắp và cố ý gây thương tích.

Nguồn : Internet

300x250 Gây án ngồi tù để được gặp lại bạn tù

Cùng Danh Mục:

Comments

comments