Một bé gái bị mời khỏi cửa hàng ăn uống chỉ vì quá xấu

Ty Huu Doc Ngoc

Sự việc xảy ra khi Victoria Wilcher, một cô bé, bước vào cửa hàng tại hạt Jackson, bang Mississippi, Mỹ. Nhân viên cửa hàng yêu cầu cô bé ra ngoài với lý do những vết sẹo trên khuôn mặt cô bé sẽ khiến các thực khách sợ hãi.

Bà Kelly Mullins, bà của cô bé 3 tuổi, nói với WAPT-TV: “Họ yêu cầu chúng tôi rời khỏi đó vì những vết sẹo trên gương mặt Victoria khiến thực khách của họ hoảng sợ. Victoria hiểu những điều họ nói”.

3232916be7d570f49111e38ea9a081f3513119 Một bé gái bị mời khỏi cửa hàng ăn uống chỉ vì quá xấu
Gương mặt nhí nhảnh của Victoria trước khi bị thương. Ảnh: news.com.au

Theo Kelly, Victoria đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật kể từ khi chó tấn công bé tại nhà chồng cũ của bà. Cô bé rất tự ti về khuôn mặt và không muốn tiếp xúc với người lạ.

“Việc một người khác biệt so với những người khác như mang sẹo, da màu hoặc một đặc điểm nào đó không có nghĩa là mọi người được phép phân biệt đối xử. Sự việc hôm nay khiến tôi đau lòng vì tôi biết quãng đời còn lại của con bé sẽ như thế nào”, bà Mullins thổn thức.

323263669fc456f49111e38ea9a081f3513119 Một bé gái bị mời khỏi cửa hàng ăn uống chỉ vì quá xấu
Victoria tại phòng cấp cứu. Ảnh: News.com.au

KFC gửi lời xin lỗi tới cô bé cùng gia đình. Rick Maynard, phát ngôn viên của KFC, tuyên bố: “Chúng tôi không khoan dung cho bất kỳ hành động nào gây tổn thương hoặc không tôn trọng các thực khách”. Ông Maynard cho biết, KFC đang tiến hành điều tra vụ việc. Hồi tháng 4, ba con chó đã tấn công Victoria tại sân sau nhà ông Donald Mullins, chồng cũ của bà Kelly. Ông buộc phải bắn chết 2 con để cứu bé gái. Cảnh sát đã bắt ông cùng bạn gái với tội danh gây nguy hiểm cho trẻ em. Tại thời điểm đó, ông Mullins đang nuôi 10 con chó. Vụ tấn công khiến xương hàm, xương gò má, mũi của Victoria gãy. Cô bé mất mắt phải và không thể cử động nửa mặt bên phải.

Nguồn : Internet

300x250 Một bé gái bị mời khỏi cửa hàng ăn uống chỉ vì quá xấu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments