Tự tiêm axit vào mặt để giống thần tượng Michael Jackson

Ty Huu Doc Ngoc

Để mô phỏng theo thần tượng , anh Antonio Gleidson Rodrigues, người Brazil đã không ngại ngần tiêm cả axit lên da để tạo màu da trắng sáng hơn màu da nguyên bản. Anh Antonio Gleidson Rodrigues, 32 tuổi đã chi khoảng 2.000 bảng Anh (khoảng hơn 70 triệu đồng) vào một loạt các ca phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt chú trọng vào tạo hình mũi sao cho mô phỏng giống chiếc mũi của thần tượng quá cố của mình.

140807 1mi 4f255 Tự tiêm axit vào mặt để giống thần tượng Michael Jackson
Anh Antonio tiêm axit vào da để có làn da trắng như thần tượng của mình.

Mỗi ngày, anh đều dành ra khoảng 4 tiếng để tập lại những điệu nhảy của ông hoàng nhạc pop quá cố và khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ để trang điểm giống thần tượng. Ngoại hình đặc biệt của Antonio đã giúp anh thu hút một lượng người hâm mộ tại thành phố quê nhà Fortalenza.

140807 2mi 4f255 Tự tiêm axit vào mặt để giống thần tượng Michael Jackson
Anh dành ra 1 tiếng rưỡi để trang điểm mỗi ngày.

Năm 2009, anh Antonio phẫu thuật vách ngăn mũi để có thể hát được những nốt cao mà trước đó anh không thể. Sau đó, anh tiếp tục bơm axit hyaluronic vào mặt để làm trắng da, tiêm botox để phục hồi vùng mắt. Ngoài ra, anh Antonio cũng chỉnh sửa kẽ hở răng, xăm lông mày sao cho giống thần tượng một cách tuyệt đối nhất.

140807 3mi 4f255 Tự tiêm axit vào mặt để giống thần tượng Michael Jackson
Màu da tối của anh Antonio.

Cái chết năm 2009 của Michael Jackson đã khiến anh Antonio không tránh khỏi bất ngờ. Anh khóc rất nhiều và không thể tin được vào sự thật đó.

140807 4mi 4f255 Tự tiêm axit vào mặt để giống thần tượng Michael Jackson
Luyện tập các điệu nhảy của Michael Jackson.

Nguồn : Internet

300x250 Tự tiêm axit vào mặt để giống thần tượng Michael Jackson

Cùng Danh Mục:

Comments

comments