Phong tục kỳ lạ khi tham gia lễ cầu nguyện ở nhà thờ bang Virginia, Mỹ

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu bạn tới một nhà thờ ở thành phố Ivor, bang Virginia, Mỹ. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi tất cả các tín đồ và cả mục sư ở đây điều khỏa thân để trước Chúa
Nếu bạn là người theo Cơ đốc giáo và thích sử dụng các dịch vụ mà không muốn sử dụng các trang phục bắt buộc tại nhà thờ thì bạn chỉ cần tìm hiểu về một địa điểm tại thành phố Ivor, bang Virginia, Mỹ. Kênh truyền hình WWBT đang thực hiện một phóng sự về White Tail – một nhà thờ tự đánh bóng tên tuổi của họ.
nha tho Phong tục kỳ lạ khi tham gia lễ cầu nguyện ở nhà thờ bang Virginia, Mỹ
 Mục sư Allen Parker chủ trì trong nhà thờ White Tail. Ảnh: WWBT

Vậy tại sao lại cầu nguyện khỏa thân? Mục sư Allen Parker của nhà thờ đã chia sẻ với WWBT: “ Dù chúng ta mặc gì thì chúng ta vẫn dâng linh hồn cho Chúa và Ngài dẫn dắt đàn con chiên xuống con đường của sự công bằng”. Một nhóm người thường xuyên đến đây để cầu nguyện dù thời tiết lạnh. Katie và Robert Church là hai người trong số đó. Cô Katie cho biết nhà thờ mang đậm tính cộng đồng, còn Robert nói rằng, khi mọi người cởi bỏ hết trang phục thì lúc đó tất cả đều bình đẳng. “Bạn nên biết rằng ở đó nhiều người cực kỳ giàu hay nghèo nhưng khi đến nhà thờ mọi người đối xử với nhau bình đẳng”, Robert phát biểu. Nhà thờ tọa lạc trên một khu nghỉ dưỡng khỏa thân tại thành phố Ivor. WWBT cho hay trong suốt kỳ nghỉ hè, lượng người đến nhà thờ lớn đến nỗi mọi người phải đứng để cầu nguyện.

Nguồn : Internet
300x250 Phong tục kỳ lạ khi tham gia lễ cầu nguyện ở nhà thờ bang Virginia, Mỹ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments