Cô gái có ngoại hình giống hệt búp bê thừa nhận mình luôn sống trong lồng kính của bố mẹ

Ty Huu Doc Ngoc

Angelica cho biết ngoại hình của cô không hề qua phẫu thuật thẩm mỹ và cô đã có hàng ngàn người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Angelica Kenova là một người mẫu 26 tuổi đến từ Moscow, Nga. Cô gái có ngoại hình giống hệt một nàng búp bê Barbie này một mực khẳng định mình chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng cho biết chính sự nghiêm khắc của cha mẹ cô đã giúp cô có thân hình hoàn hảo như hiện nay.

Cô vẫn sống dưới sự kiểm soát gắt gao của bố mẹ. Họ quyết liệt đưa ra chế độ ăn kiêng và chương trình tập luyện nghiêm ngặt để cô có thể duy trì cơ thể mảnh mai chỉ gần 40kg.

“Khi tôi lớn lên, cha mẹ nuôi dạy tôi như một nàng công chúa và không bao giờ cho tôi ra ngoài, hẹn hò với các chàng trai hoặc có những trải nghiệm thông thường của người lớn. Kết quả là, tôi như thể không thuộc về thế giới thực. Tôi giống như ‘’ vậy.” – Angelica Kenova chia sẻ.

la ky co gai co ngoai hinh giong het bup be barbie 1.png Cô gái có ngoại hình giống hệt búp bê thừa nhận mình luôn sống trong lồng kính của bố mẹ
Cô chia sẻ rằng cô rất muốn được trở thành người mẫu Playboy vào một ngày nào đó.

Angelica đã được mặc quần áo như búp bê Barbie từ khi mới sinh và chỉ được phép đi hẹn hò nếu mẹ cô – bà Natalia đi cùng. Kỳ lạ ở chỗ, cô nàng tóc vàng này thường xuyên chụp các bức ảnh bán khỏa thân nhưng vẫn được bố mẹ cô chấp nhận.

Angelica cho biết ngoại hình của cô không hề qua phẫu thuật thẩm mỹ và cô đã có hàng ngàn người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

la ky co gai co ngoai hinh giong het bup be barbie 3.png Cô gái có ngoại hình giống hệt búp bê thừa nhận mình luôn sống trong lồng kính của bố mẹ
Angelina ăn mặc như búp trong một bức hình.

Cô tự hào khoe tỷ lệ cơ thể hoàn hảo đến mức khó tin với vòng eo siêu nhỏ chỉ 50 cm và vòng ngực tới 90 cm, cộng thêm đôi mắt to tròn y như Barbie.

“Tôi chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ”, cô khẳng định.

co gai co ngoai hinh bup be duoc nuoi nhu bup be song trong nha Cô gái có ngoại hình giống hệt búp bê thừa nhận mình luôn sống trong lồng kính của bố mẹ
Từ khi cô bước vào tuổi teen, bố mẹ của Angelica đã thuê một huấn luyện viên riêng cho cô (trái), người đã bên cô tập luyện 2-3 giờ/ ngày, năm lần mỗi tuần để giữ vòng eo 50 cm.

Angelica vẫn sống với bố mẹ và chỉ có thể hẹn hò người nào đó với sự đồng ý của họ – chuyện cho đến nay vẫn chưa từng xảy ra.

la ky co gai co ngoai hinh giong het bup be barbie 5.png Cô gái có ngoại hình giống hệt búp bê thừa nhận mình luôn sống trong lồng kính của bố mẹ
Bố mẹ của Angelica, Natalia (trái) và Evgeniy (phải) vào ngày cưới của họ trong năm 1980.

“Bố mẹ tôi không muốn tôi ra ngoài. Tôi thậm chí còn không được phép mua quần áo mà không có mẹ tôi ở đó – bà rất thích lựa chọn những trang phục hợp với số đo và tôn lên vẻ đẹp của tôi. Mẹ tôi cũng muốn đi cùng tôi khi tôi hẹn hò. Tôi phải đặt một bàn cho ba người để bà có thể ngồi chung và dùng bữa tối cùng hai chúng tôi. Vì vậy, tôi chưa bao giờ có bạn trai phù hợp. Tất cả các chàng trai tôi biết chỉ là bạn bè mà thôi”, cô chia sẻ.

Angelica nói rằng bố mẹ cô đều mong muốn cô ấy là một người mẫu thành công và ‘tự hào’ trước những bức ảnh khêu gợi của cô.

Cô cũng chia sẻ: “Bố mẹ tôi đã giữ tôi trong một cung điện thủy tinh cả đời, nhưng hy vọng một ngày nào đó, tôi sẽ có thể phá vỡ nó”.

Nguồn : internet

300x250 Cô gái có ngoại hình giống hệt búp bê thừa nhận mình luôn sống trong lồng kính của bố mẹ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>