Tay không bắt quái vật 347kg

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ với tay không và một vài dụng cụ thô sơ như lưỡi câu và dây thừng, cuối cùng, hai thợ săn Florida cũng đã bắt giữ được con cá sấu khổng lồ được cho là nỗi ám ảnh của cư dân hạt St John’s vào sáng sớm Chủ nhật ngày 26/10 vừa qua. Tuy nhiên, con cá sấu sau đó đã bị giết để lấy thịt.

hai tho san tay khong bat ca sau khong lo dai 4m nang 347kg Tay không bắt quái vật 347kg
Hai thợ săn bắt con cá sấu khổng lồ chỉ bằng tay không.

Anh Keith Kelley và anh Kelly Sziy – hai cư dân sống tại thành phố Jacksonville, bang Florida, Mỹ đã theo dõi con quái vật khổng lồ có biệt danh là “Lumpy” này cách đây vài tháng. Tuy nhiên, phải cho tới thứ Năm ngày 23/10, họ mới phát hiện ra dấu vết của nó.

Đoán được con cá sấu sẽ không thể cưỡng được sức hấp dẫn của thức ăn, anh Kelley đã dùng mồi để nhử. Sau khi đã đánh lạc hướng được con cá sấu, cả hai dùng tay không trói chặt nó lại rồi đem tới Trang trại Cá sấu để đo đạc.

hai tho san tay khong bat ca sau khong lo dai 4m nang 347kg1 Tay không bắt quái vật 347kg
Nó có chiều dài 4m và cân nặng 347kg.

Tờ Action News Jax đưa tin, Lumpy có chiều dài tới 4m và trọng lượng 347kg, vượt qua sức tưởng tượng của hai thợ săn. Theo kinh nghiệm của anh Kelley, thông thường, cá sấu có chiều dài trung bình khoảng hơn 3m. Vì vậy, những con có chiều dài từ 4m trở lên đã được đánh giá là hiếm.

Hiện Tổ chức động vật hoang dã Florida đang tiến hành xác thực xem Lumpy có phải là con cá sấu lớn nhất bị người dân chỉ dùng tay bắt giữ hay không.

Nguồn : Internet

300x250 Tay không bắt quái vật 347kg

Cùng Danh Mục:

Comments

comments