Nghỉ phép 23 năm những vẫn còn nằm trong biên chế của trường

Ty Huu Doc Ngoc

Ban giám hiệu nhà trường không biết lần cuối cùng cô Sangeeta nhận lương là khi nào nhưng cho tới thời điểm hiện tại, cô vẫn nằm trong danh sách cán bộ của nhà trường

Sự vắng mặt của nữ giáo viên Sangeeta Kashyap, người Ấn Độ trong suốt 23 năm trong nghề nhà giáo của mình có lẽ đã trở thành kỷ lục nghỉ làm không phép nhiều nhất Ấn Độ từ trước tới nay. Điều kỳ lạ là cho tới hiện tại, cô Sangeeta vẫn nằm trong danh sách biên chế của Trường công lập Ahilya Ashram nơi cô công tác.

140808 1gv fad09 Nghỉ phép 23 năm những vẫn còn nằm trong biên chế của trường
Thực trạng nghỉ không phép đang diễn ra tràn lan tại các trường công lập Ấn Độ (Ảnh minh họa).

Cô Sangeeta Kashyap vốn là giáo viên theo biên chế của trường từ những năm 1990. Cô được nhà trường tuyển dụng vào vị trí giáo viên sinh vật. Năm 1994, cô chính thức chuyển về Trường công lập Ahilya Ashram, thành phố Indore, Ấn Độ nhưng sau đó cô nộp đơn xin phép nghỉ đẻ và không bao giờ quay trở lại làm việc nữa.

Ban giám hiệu nhà trường không biết lần cuối cùng cô Sangeeta nhận lương là khi nào nhưng cho tới thời điểm hiện tại, cô vẫn nằm trong danh sách cán bộ của nhà trường. Trường hợp của cô Sangeeta thực chất chỉ là một minh chứng cụ thể nhất cho thực trạng nghỉ không phép nhức nhối đang diễn ra tại các trường công lập ở Ấn Độ hiện nay.

Nguồn : Internet

300x250 Nghỉ phép 23 năm những vẫn còn nằm trong biên chế của trường

Cùng Danh Mục:

Comments

comments