Chữa bênh bằng cách liếm vào nhãn cầu

Ty Huu Doc Ngoc

Khả năng chữa bệnh kỳ diệu của bà Cebic hiện vẫn chưa được khoa học cũng như y học công nhận nhưng đối với bà, đó vẫn là một món quà quý giá mà Thượng đế ban tặng cho.

Từ nhiều năm nay, cụ bà Hava Cebic, 77 tuổi sinh sống tại làng Crnjevo, phía Bắc Bosnia đã được nhiều người biết đến với… chiếc lưỡi vàng thần kỳ của mình. Sở dĩ gọi chiếc lưỡi vàng là vì theo lời kể của bà Cebic cũng như những người đã được chữa khỏi bệnh, bà có thể chữa tất cả các bệnh lý về mắt chỉ bằng cách liếm vào nhãn cầu người bệnh.

Suốt hơn 40 năm nay, bà Cebic đã chữa bệnh giúp đỡ cho rất nhiều người hàng xóm và bạn bè của mình. Thậm chí, người dân từ những làng hay thành phố lân cận, thậm chí ở cả Croatia cũng đổ xô về nhà bà Cebic để xin chữa bệnh.

Bà Cebic bắt đầu phát hiện ra khả năng chữa bệnh kỳ diệu của mình khi còn là một cô bé. Một lần, nghe người anh trai của bà phàn nàn về tình trạng khô mắt, chỉ với ý định trêu đùa, bà đã ấn người anh ngồi xuống rồi liếm vào mắt. Tuy nhiên sau đó, anh trai bà lại cảm thấy nhìn rõ hơn.

1 8e607 Chữa bênh bằng cách liếm vào nhãn cầu
Bà Cebic tuyên bố có thể chữa bệnh bằng cách dùng lưỡi liếm vào nhãn cầu.

Sự tình cờ thú vị này đã kích thích bà Cebic và kể từ đó, bà quyết định thử thủ thuật liếm nhãn cầu để chữa các bệnh về mắt. Thật bất ngờ là thử nghiệm của bà Cebic hoàn toàn thành công. Một vài năm sau đó, bà Cebic lấy chồng. Ban đầu chồng bà Cebic cũng không tin vào lời đồn đại về chiếc lưỡi vàng thần kỳ. Phải cho tới khi ông bị dằm gỗ bắn vào mắt, bà Cebic mới dùng lưỡi để đưa chiếc dằm ra, lúc này ông mới thật sự tin vào khả năng đặc biệt của vợ, đồng thời ủng hộ việc bà đi chữa bệnh cứu giúp người khác.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh, bà Cebic tự hào cho biết mình có thể chữa được các bệnh về mắt như: viêm dị ứng mắt, khô mắt, mỏi mắt, viêm màng kết hay tăng huyết áp mắt. Ngoài ra, với những bệnh nghiêm trọng hơn như đục thủy tinh thể, bà Cebic cũng có thể làm giảm được triệu chứng. Để đảm bảo vệ sinh, bà đều vệ sinh lưỡi bằng cồn trước và sau khi chữa bệnh.

2 8e607 Chữa bênh bằng cách liếm vào nhãn cầu
Khả năng kỳ lạ của bà Cebic được báo chí đưa tin.

Điều đáng quý ở người phụ nữ này là bà không đòi lệ phí khám bệnh của bất cứ ai. Nhưng người bệnh thường cám ơn bà bằng số tiền mà họ có thể chi trả. Bà Cebic cũng lưu lại tên của tất cả những bệnh nhân bà khám chữa trong suốt 40 năm qua.

Khả năng chữa bệnh kỳ diệu của bà Cebic hiện vẫn chưa được khoa học cũng như y học công nhận nhưng đối với bà, đó vẫn là một món quà quý giá mà Thượng đế ban tặng cho.

Nguồn : Internet

300x250 Chữa bênh bằng cách liếm vào nhãn cầu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments