Người đàn ông luyện công bằng cách treo cổ

Ty Huu Doc Ngoc

Ông Haoliang vốn là một võ sư có gốc từ nhỏ. Ông theo học võ thuật từ khi còn là một cậu bé nhưng cách đây 10 năm, ông mới bắt đầu luyện tập bộ môn treo cổ nguy hiểm này.

Nếu vô tình nhìn thấy ông Cheng Haoliang, người huyện Định Đào, thành phố Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc luyện tập bộ môn kungfu treo cổ vào buổi tối, chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi giật mình nghĩ ngay tới vụ tự tử nào đó. Thế nhưng, người đàn ông này lại coi đó như một cách để luyện tập sức khỏe hằng ngày của mình.

nguoi dan ong hang ngay luyen tap bo mon kungfu treo co Người đàn ông luyện công bằng cách treo cổ
Hình ảnh ông Haoliang luyện tập giống như người đang treo cổ tự tử.

Ông Haoliang vốn là một võ sư có gốc từ nhỏ. Ông theo học võ thuật từ khi còn là một cậu bé nhưng cách đây 10 năm, ông mới bắt đầu luyện tập bộ môn treo cổ nguy hiểm này.

nguoi dan ong hang ngay luyen tap bo mon kungfu treo co1 Người đàn ông luyện công bằng cách treo cổ
Ông có thể giữ nguyên trạng thái treo cổ trong vòng 1 phút.

Sau khi buộc chặt chiếc dây thừng vào cành cây, ông Haoliang treo cổ mình vào thòng lọng của dây rồi để cơ thể lơ lửng giữa không trung, chân không chạm đất. Ông có thể treo cổ trong vòng 1 phút. Thậm chí, ông còn có thể uống nước được trong trạng thái này.

Phương pháp luyện tập của ông Haoliang bị đánh giá là nguy hiểm nhưng đối với ông, nó là một phần quan trọng của cuộc sống. Kungfu treo cổ từng là một bài tập võ thuật rèn luyện nội công đang có nguy cơ bị mai một.

Tuy nhiên, ông Haoliang cũng không khuyến khích mọi người luyện tập theo cách của ông vì bài tập này có thể gây nguy hiểm chết người bất cứ lúc nào nếu không có đủ sức khỏe và kỹ năng luyện tập.
Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông luyện công bằng cách treo cổ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments