Thoát chết ngoạn mục nhờ tiếng nhạc chuông của Justin Bieber

Ty Huu Doc Ngoc

Các chuyên gia động vật hoang dã cho rằng, tiếng nhạc chuông có lẽ đã làm con gấu giật mình và khiến nó ngập ngừng không tấn công nữa.

Ông Igor Vorozhbitsyn, 42 tuổi, sống tại Cộng hòa Sakha, phía Bắc Liên bang Nga đã thoát chết một cách ngoạn mục nhờ tiếng nhạc chuông của nam ca sĩ vang lên trong lúc ông bị một con gấu nâu nặng khoảng 600kg tấn công.

1407233315876 wps 3 Pic shows Russian fisherm 5923b Thoát chết ngoạn mục nhờ tiếng nhạc chuông của Justin Bieber
Ông Igor Vorozhbitsyn đã thoát chết một cách ngoạn mục sau khi bị gấu tấn công.

Người đàn ông cho biết mình bị con vật khổng lồ tấn công trong lúc đang đi dạo quanh khu hồ câu cá quen thuộc. Ông cảm nhận được một cú va đập mạnh vào lưng và quay ra thì phát hiện con gấu đang ở trước mặt mình. Khi nó vồ lấy ông, chiếc điện thoại trên tay ông Igor bất ngờ rơi xuống đất. Đúng lúc đó, nhạc chuông bài “Baby” vang lên khiến con gấu hung dữ quay lưng và bỏ trốn vào trong rừng.

1407233618610 wps 11 Singer Justin Bieber arri 5923b Thoát chết ngoạn mục nhờ tiếng nhạc chuông của Justin Bieber
Ông Igor tin rằng bài hát của Justin Bieber đã khiến con gấu hung dữ bỏ chạy.

Các chuyên gia động vật hoang dã cho rằng, tiếng nhạc chuông có lẽ đã làm con gấu giật mình và khiến nó ngập ngừng không tấn công nữa. “Thỉnh thoảng, một cú sốc đột ngột có thể khiến một con gấu đang tức giận ngừng tấn công. Tiếng nhạc chuông đó có thể là âm thanh khiến nó bị hoảng”, chuyên gia giải thích.

Ông Igor bị rách và sưng tím mặt, ngực sau cú vồ của con gấu. Sau khi gọi điện trợ giúp, ông được một người câu cá tới cứu. Hiện ông Igor đang trong quá trình phục hồi.

Nguồn : Internet

300x250 Thoát chết ngoạn mục nhờ tiếng nhạc chuông của Justin Bieber

Cùng Danh Mục:

Comments

comments