Bắt giữ kể bệnh hoạn định làm chuyện đồi bại với xác chết.

Ty Huu Doc Ngoc

Vào khoảng 6h sáng, Chin đã bị người dân làng phát hiện trong tình trạng nằm ngủ quên, chân gác ra ngoài mộ của cô gái trẻ 17 tuổi vừa mới được chôn cất cách đó vài ngày.
Theo thông tin từ phía cảnh sát trưởng Keo Vutha, Prey Poun, Campuchia, ngày 24/2 hôm qua, người đàn ông có sở thích bệnh hoạn có tên Chin Chean, 47 tuổi đã bị bắt giữ ngay sau khi tiến hành đào mộ nhằm mục đích làm “chuyện ấy” với xác chết của một cô gái trẻ. Tuy nhiên, khi chưa kịp thực hiện hành vi đồi bại thì người đàn ông này đã bị cảnh sát tóm gọn vì ngủ quên trên nắp quan tài.
Vào khoảng 6h sáng, Chin đã bị người dân làng phát hiện trong tình trạng nằm ngủ quên, chân gác ra ngoài mộ của cô gái trẻ 17 tuổi vừa mới được chôn cất cách đó vài ngày.
ke benh hoan bi bat giu vi dao mo de quan he voi xac co gai tre Bắt giữ kể bệnh hoạn định làm chuyện đồi bại với xác chết.
Người đàn ông bệnh hoạn đào mộ nhằm mục đích quan hệ với xác chết của cô gái 17 tuổi (ảnh minh họa).
Chin khai nhận, y bắt đầu đào mộ vào khoảng 10h tối. Ngày hôm sau, dù đã đào sâu được đến quan tài của cô gái trẻ quá cố và mở được nắp nhưng Chin không thể làm được gì với xác chết do quan tài quá nhỏ. Sau đó, y cho biết mình đã ngủ quên luôn trên nắp quan tài do quá mệt và buồn ngủ.
Ông Vutha cho biết, hiện vẫn chưa xác minh chính xác được mối quan hệ giữa người đàn ông này với nạn nhân nhưng ông khẳng định, Chin có tiền sử sử dụng ma túy nên từng có những hành vi bất thường.
Nguồn : Internet
Hiện Chin đã bị chuyển tới cơ quan luật pháp cấp cao hơn và đang trong quá trình chờ đợi xét xử.
300x250 Bắt giữ kể bệnh hoạn định làm chuyện đồi bại với xác chết.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments