Người đàn ông có nhiều gương mặt nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Paolo Ballesteros, 31 tuổi, là một nam diễn viên và người dẫn chương trình người Philippines, ngoài biệt tài diễn xuất, anh còn có khả năng tự gương mặt của mình để biến hóa bản thân những ngôi sao nữ hàng đầu thế giới, như Beyonces, Miley Cyrus hay Taylor Swift…

Paolo sử dụng tóc giả, kính áp tròng, phấn trang điểm… và ngồi nhiều giờ liền trước gương để hóa trang cho gương mặt của mình, sau đó chụp ảnh lại “tác phẩm” của mình rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Điều này giúp tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng tại khắp Philippines.

Man many faces 0 12c3d Người đàn ông có nhiều gương mặt nhất
Angelina Jolie là hình mẫu yêu thích của Paolo

Tính đến nay, Paolo đã tự biến hóa gương mặt mình thành nhiêu ngôi sao nữ hàng đầu thế giới, tuy nhiên theo Paolo hai ngôi sao mà anh yêu thích là nữ diễn viên người Mỹ Angelina Jolie và ca sỹ Mariah Carey.

“Gương mặt của Angelina rất dễ để hóa trang này. Tôi có một bờ môi dày nên vỗn dĩ đã khá giống với cô ấy. Nhân vật yêu thích khác của tôi là Mariah Carey”, Paolo cho biết.

Paolo cho biết anh mắc phải một cơn đột quỵ nhẹ vào hồi tháng 9, và Paolo đã sử dụng khoảng thời gian để chờ hồi phục để tự biến hóa mình thành nhiều nhân vật nữ nổi tiếng hơn nữa.

Với khả năng biết hóa gương mặt của mình, nhiều người thậm chí còn đặt cho anh biệt danh “người đàn ông có nhiều gương mặt”.

Paolo từng là một diễn viên truyền hình trước khi chuyển sang dẫn chương trình truyền hình thực tế. Trong thời gian làm diễn viên anh đã hóa thân vào vai diễn người đồng tính nam, cùng với việc anh thường xuyên hóa thân thành các nhân vật nữ khiến vấn đề giới tính của Paolo thường được đem ra làm câu hỏi giành cho anh, tuy nhiên Paolo khẳng định rằng mình hoàn toàn không phải người đồng tính.

“Tôi không che giấu điều gì, những gì bạn đang thấy ở tôi là chính tôi. Nếu bạn hỏi tôi có gay hay không, tôi sẽ khẳng định rằng là không”, Paolo cho biết.

Hiện tại Paolo đã có một người con gái cùng với cô bạn gái cũ của mình.

Man many faces 3 12c3d Người đàn ông có nhiều gương mặt nhất

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông có nhiều gương mặt nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments