Cặp vợ chồng sống chung với nhân tình

Ty Huu Doc Ngoc

Một cặp khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi mới đây tiết lộ họ có chung nhân tình và cả ba đang sống dưới một mái nhà.

love1 8110 1416194169 Cặp vợ chồng sống chung với nhân tình

Vợ chồng Erik Fridland và người tình chung Hampus Engstrom (bên phải). Ảnh: CEN

Anh Erik Fridland, 35 tuổi, đem lòng yêu người đàn ông tên Hampus Engstrom khi cả hai làm lái xe taxi ở thị trấn Stroensund, Thụy Điển. Khi Erik thú nhận điều này với vợ là Linda, cô quyết định gặp trực tiếp “tình địch” của mình.

Điều kỳ lạ là sau cuộc gặp gỡ, Hampus, 29 tuổi, lại bị Linda thu hút. Linda cũng thú nhận cô có tình cảm tương tự. Không lâu sau, cuộc của họ bắt đầu.

“Tôi thấy thoải mái khi ở bên họ ngay từ đầu, khi chúng tôi đi ăn tối cùng nhau. Chúng tôi có rất nhiều điểm chung. Tôi thực sự không nghĩ mình có thể yêu cùng một lúc hai người như thế”, Hampus nói.

Cả ba quyết định chuyển về sống chung dưới một mái nhà vào tháng 1 năm ngoái. Hampus mang theo con gái 5 tuổi tới làm anh em với hai con trai song sinh 9 tuổi và con trai lớn 13 tuổi của vợ chồng Linda.

Theo Mirror, cả gia đình vừa mở một công ty cho thuê dịch vụ taxi cùng một cửa hàng chuyên bán quần áo trẻ em. “Chúng tôi sống và làm việc cùng nhau. Chúng tôi ngủ chung giường”, Hampus tiết lộ.

Mối quan hệ khác thường này được công khai sau khi 3 nhân vật chính lập một trang blog và chia sẻ trải nghiệm của bản thân.

love2 9088 1416194170 Cặp vợ chồng sống chung với nhân tình

Họ ngủ chung trên một giường. Ảnh: CEN

“Chúng tôi có con, có nhà, xe hơi và công việc. Mọi chuyện không chỉ là sex, chúng tôi cùng nhau làm những việc khác nữa”, Hampus nói thêm.

Hampus cũng cho biết anh và vợ chồng Linda cũng lo lắng về ảnh hưởng đối với các con khi quyết định dọn về sống chung. Tuy nhiên, không ai trong số bọn trẻ bị bạn bè chế nhạo, thậm chí một vài người bạn còn thích thú khi chúng có tới “hai ông bố”.

Polygamy – thuật ngữ dùng để chỉ một người đàn ông có hai vợ hoặc ngược lại – là trái pháp luật ở Thụy Điển. Tuy nhiên, nước này không ngăn cấm một nhóm người sống chung với nhau.

“Tôi hy vọng cuối cùng chúng tôi sẽ được kết hôn và nhân viên khách sạn sẽ không thấy kỳ lạ nếu ba chúng tôi muốn đặt chung một phòng”, Hampus nói thêm.

Theo Ngôi sao

300x250 Cặp vợ chồng sống chung với nhân tình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>