Chưa đầy một năm sinh đôi hai lần

Ty Huu Doc Ngoc

Một bà mẹ khiến nhiều người kinh ngạc khi chưa đầy , cô hai lần.

mother1 9686 1411461605 Chưa đầy một năm sinh đôi hai lần

Vợ chồng cô Donna Cordingley và hai cặp . Ảnh: Mirror.

Donna Cordingley, sống ở South Yorkshire (Anh) biết tin đang có thai 5 tháng sau một lần đi khám bác sĩ vì nghi bị sỏi mật, năm 2012. Lúc đó, cặp song sinh James và Olivia của cô mới được 8 tháng tuổi.

“Tôi thấy bụng mình phình lên và cho rằng đang bị sỏi mật. Bác sĩ cho tôi đi siêu âm và thông báo rằng tôi đang mang thai đôi. Cả hai bé đều khỏe mạnh. Khi ấy, tôi quá ngạc nhiên đến nỗi không thốt nên lời”, Donna kể lại.

Dù không mong muốn có thêm con nhưng vợ chồng cô Donna vẫn quyết định giữ thai. 6 ngày trước khi James và Olvia tròn một tuổi, cô có dấu hiệu chuyển dạ và lâm bồn.

“Tôi không biết dùng từ gì để miêu tả sự bất ngờ của mình. Lần mang thai cặp song sinh đầu tiên, tôi đã rất sốc và phải mất một thời gian mới làm quen được. Nhưng lúc biết mình chuẩn bị có thêm 2 đứa trẻ khác chỉ sau có 11 tháng, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Từ chỗ đang được sống thoải mái bởi các con lớn đã ngày càng trở nên tự lập, tôi lại rơi vào tình huống không có chút thì giờ nào cho bản thân”, bà mẹ 40 tuổi tâm sự.

mother2 3277 1411461605 Chưa đầy một năm sinh đôi hai lần

Ngoài hai cặp song sinh, Donna còn có 3 con lớn là Thomas, 21 tuổi, William, 18 tuổi, và Hannah, 15 tuổi. Ảnh: Mirror.

Anh David, chồng của cô Donna, cũng rất kinh ngạc khi hay tin vợ có bầu. Tại thời điểm được thông báo chuẩn bị chào đón thêm hai thành viên mới, họ đã có ba con lớn là Thomas, 21 tuổi, William, 18 tuổi, Hannah, 15 tuổi, cùng cặp song sinh James và Olivia cùng 11 tháng tuổi.

Hai bé Isabella và George lần lượt chào đời trước dự sinh với cân nặng 1,44 và 1,47 kg. Ngay sau khi sinh, Donna đã đề nghị bác sĩ triệt sản cho mình. Sau một tháng nằm lại phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện Barnsley, hai bé được xuất viện về nhà.

Dù rất vất vả với việc chăm sóc con nhỏ nhưng bà mẹ này cho biết sẽ không đánh đổi các con lấy bất cứ điều gì khác. “Khi nhìn chúng vui chơi trong vườn hay nô đùa và cười khúc khích với nhau trong phòng tắm, bạn sẽ không thể không mỉm cười hạnh phúc”, cô nói. Theo Mirror, trường hợp của Donna là cực kỳ hiếm gặp, trong 50.000 ca sinh nở mới có một ca như vậy.

Theo ngôi sao

300x250 Chưa đầy một năm sinh đôi hai lần

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>